ประกาศจาก SBOBET วันที่ 10 สิงหาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,282 ครั้ง

กลับมาพบกันหลังจากศึกพรีเมียร์ลีคอังกฤษผ่านพ้นไปแล้วในนัดแรก สรุปแล้วแมนยูก็ยังเหมือนเดิมในฟอร์มการเล่นแต่ก็สามารถเอาชนะสเปอร์มาได้ที่ 1 ประตูต่อ 0 และอีกเกมระหว่าง อาร์เซนอลและเวสแฮม เจ้าบ้านกลับพ่ายแพ้ไปถึง 0-2 ส่วนเชลซีทำได้เพียงเสมอกับเวสต์บรอมวิทช์ในบ้านที่ 2 ประตูต่อ 2 ทาง SBOBET ก็เคลียร์บิลกันวุ่นวายเลยทีเดียว แต่ยังนับได้ว่าเร็วมาก ไม่ทำให้สมาชิกทุกท่านต้องรอกันนาน ดังนั้นก็เลยไม่น่าแปลกใจเลยที่วันนี้จะมีการแข่งขันไม่มากนัก เรามาอัพเดทข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของวันนี้กันเลยดีกว่า

ประกาศจาก SBOBET 10-08-2015

เริ่มกันที่การแข่งขันฟุตบอลจากทวีปแอฟริการะหว่าง Stade Malien เจอกับ Esperance Tunis ได้เกิดการคงค้างอยู่ของการแข่งขันในเกมนี้เพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริงก่อนที่จะมีการประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ทางเอสบีโอต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี่ด้วย

หลังจากนั้นไม่นานการแข่งขันก็กลับมาเริ่มอีกครั้ง แต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น นั่นก็คือ เกมการแข่งขันได้ถูกยกเลิกไปที่นาทีที่ 49 ในช่วงครึ่งหลัง เป็นผลให้บิลการเล่นทุกบิลกลายเป็นโมฆะทั้งหมด ยกเว้นบิลที่ไม่เข้าข่ายกับเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น ตามกฏ General Sports Rules ข้อที่ 13

ประกาศจาก SBOBET 10-08-2015

มาต่อกันที่การแข่งขันฟุตบอลอีกคู่จากประเทศชิลี เนื่องจากมีการเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดในคู่ระหว่าง Antofagasta พบกับ Universidad de Concepcion ทำให้บิลการเล่นที่แทงในอัตราต่อรองที่ 1.00 ประเภทบอลชุดได้รับเงินคืนทุกบิล เป็นไปตามกฏ General Sports Rules ข้อที่ 13 เช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก