สโมสรฟุตบอลโวล์ฟสบวร์ก รายชื่อนักเตะ VFL Wolfsburg ในฤดูกาล 2020/2021

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 1,870 ครั้ง

sbobet article vfL wolfsburg

ศึกบุนเดสลีกา ของเยอรมัน ที่แฟนบอลทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง และเป็นลีกฟุตบอลที่เปิดกว้างให้นักฟุตบอลจากเอเชียไปเปิดตัวอย่างมากมายหลายต่อหลายคน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำมันลีกฟุตบอลแห่งนี้จึงเป็นที่น่าสนใจของแฟนบอลจากเอเซียเป็นอย่างยิ่ง และอีกสโมสรที่โลดแล่นอยู่ในบุนเดสลีกา และมีมีสไตส์การเล่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็ไม่พ้นทีมอย่าง โวล์ฟสบวร์ก ที่เรียกว่าเป็นอีกทีมที่มีความแข็งแกร่งสูงตามสไตส์ฟุตบอลแบบเยอรมันขนานแท้

Wolfsburg นั้นมีความเกี่ยวข้องกับ โฟล์คสวาเกน บีเทิล ตั้งแต่เริ่มแรกของการก่อตั้งสโมสรเมื่อปี ค.ศ.1938 โดยคนงานของโรงงานผลิตรถยนต์โฟล์คสวาเกนนั่นเองที่เป็นกลุ่มแรกของการก่อตั้งทีมขึ้นมาในเมืองอุตสาหกรรมแห่งนี้ในยุคนั้น โดยเริ่มแรกเดิมที่ก็เป็นเพียงแค่ทีมฟุตบอลที่แข่งแบบสมัครเล่นทั่วๆ ไปก่อนจะมาพัฒนากลายเป็นทีมฟุตบอลอาชีพ และผ่านช่วงเวลาที่ดีและเลวร้ายมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงทศวรรษที่ 90 พวกเขาก็สามารถขึ้นมาเล่นบนบุนเดสลีกาได้สำเร็จ และไม่เคยตกชั้นไปอีกเลยจนถึงปัจจุบันนี้ ถึงว่าจะสร้างผลงานได้อย่างดี แต่พวกเขากลับไม่เคยคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้สำเร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียว มีแต่การเฉี่ยวไปเฉี่ยวมาอยู่หลายฤดูกาล และยังไร้ถ้วยรางวัลมาประดับสโมสร แต่จากผลงานที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ก็เชื่อว่าในอีกไม่ช้าพวกเขาต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

รังเหย้าของ โวล์ฟสบวร์ก นั้นพวกเขาใช้สนาม Volkswagen Arena เป็นสังเวียนประจำทีม โดยมันมีความจุ 30,000 ที่นั่ง เปิดใช้งานครั้งแรกในปี ค.ศ. 2002 โดยนับว่าเป็นสนามที่มีความทันสมัยอีกแห่งของเยอรมัน

รายชื่อนักเตะโวล์ฟสบวร์ก ในฤดูกาล 2020/2021

ผู้รักษาประตู
30 นิคลาส คลิงเกอร์
35 ลิโน่ กาสเท่น
12 ปาเวา เปร์วาน
1 เคิน คาสตีลส์

กองหลัง
15 เฌโรม รุสซิญง
6 เปาโล โอตาวิโอ
4 มักซ็องซ์ ลาครัวซ์
34 มาริน พอนกราชิช
5 เจฟฟรีย์ บรูม่า
39 Tim Siersleben
25 จอห์น แอนโธนี่ บรู๊คส์
19 เควิน เอ็มบาบู
2 วิลเลี่ยม
20 รีเดิ้ล บาคู

กองกลาง
23 โฆซูฮา กีลาโวกี
24 ซาเวอร์ ชลาเกอร์
27 มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์
31 ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์
40 ชูเอา วิคตอร์
7 โยซิป เบรคาโล่
10 ยูนุส มัลลี่
8 เรนาโต้ สเตฟเฟ่น

กองหน้า
14 อัดเมียร์ เมห์เมดี้
17 มักซิมิเลียน ฟิลิปป์
33 ดาเนียล กินช์เซ็ค
21 บาร์ตอสซ์ เบียเลค
9 วูท เว็กฮอร์สท์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก