ประกาศจาก SBOBET วันที่ 6 สิงหาคม 2558

SBOBET ยินดีให้บริการกับสมาชิกทุกวันดั่งเช่นเคย ตอนนี้ก็ยังคงอยู่ในช่วงต้นของการเปิดฤดูกาล การแข่งขันต่าง ๆ ก็เลยยังมีไม่มากทำให้ข้อผิดพลาดต่าง ๆ ก็เลยมีน้อยตามไปด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาอัพเดทกันเลยดีกว่า ยังคงมีข้อผิดพลาดต่อเนื่องจากการแข่งขันในแมตช์ของเมื่อวานนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติระดับเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จากดินแดนตะวันออกกลาง ระหว่างทีมชาติจาก Israel U19 พบกับทีมชาติจาก Armenia U19 การแข่งขันในคู่นี้ยังคงค้างอยู่เพื่อทำการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงกันอีกครั้งหนึ่งและจนว่าจะมีการประกาศจากทางยูฟ่าออกมาในภายหลังถึงข้อสรุปของเหตุการณ์นี้ เป็นผลให้บิลทุกบิลยังคงค้างอยู่เช่นกัน ทางบริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย และขอให้สมาชิกทุกท่านได้โปรดอดใจรอกันนิดนึงถึงข้อสรุปต่าง ๆ

ประกาศจาก SBOBET วันที่ 06-08-2015

มาต่อกันที่การแข่งขันเทนนิสอาชีพหญิงระดับนานาชาติในรายการ WTA – Citi Open ซึ่งเป็นทัวร์นาเม้นต์ที่แข่งขันกันกลางแจ้งบน hard courts โดยในปีนี้ถูกจัดขึ้นที่วอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 3-9 สิงหาคม 2015 ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในวันนี้คือ มีผู้เล่นถอนตัวออกจากการแข่งขันในคู่ระหว่าง Sloane Stephens เป็นนักเทนนิสอาชีพหญิงชาวอเมริกันอันดับที่ 34 ของ WTA มีคิวหวดกับ Svetlana Kuznetsova นักเทนนิสอาชีพหญิงชาวรัสเซียอันดับที่ 18  เป็นผลให้บิลพนันทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ Tennis Betting Rules ข้อที่ 38.2
ปิดท้ายวันนี้กันด้วยการเปลี่ยนแปลงเวลาและสถานที่แข่งขันที่กำหนดไว้ในเกมจากลาลีก้าลีคประเทศสเปน ระหว่าง Villarreal ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 6 ของลีค เจอกับ Levante อันดับที่ 14 ของลีค จากการเปลี่ยนแปลงoนี้เลยทำให้ SBOBET ยกเลิกใบการพนันทุกใบที่ได้รับการยอมรับไปแล้วได้รับเงินคืนเช่นเดียวกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?