สโมสรฟุตบอลแวร์เดอร์ เบรเมน รายชื่อนักเตะ Werder Bremen ฤดูกาล 2022/23

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,085 ครั้ง

sbobet article werder bremen

ศึกบุนเดสลีกา ของเยอรมัน ที่แฟนบอลทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง และเป็นลีกฟุตบอลที่เปิดกว้างให้นักฟุตบอลจากเอเชียไปเปิดตัวอย่างมากมายหลายต่อหลายคน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำมันลีกฟุตบอลแห่งนี้จึงเป็นที่น่าสนใจของแฟนบอลจากเอเซียเป็นอย่างยิ่ง และอีกสโมสรที่โลดแล่นอยู่ในบุนเดสลีกาและมีมีสไตส์การเล่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็ไม่พ้นทีมอย่าง นกนางนวล แวร์เดอร์ เบรเมน ที่เรียกว่าเป็นอีกทีมที่มีความแข็งแกร่งสูงตามสไตส์ฟุตบอลแบบเยอรมันขนานแท้

การก่อตั้งของ Werder Bremen นั้นมาจากกลุ่มนักเรียนมัธยมที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอลและมีการรวมตัวกันก่อตั้งทีมขึ้นมาในปี ค.ศ.1899 ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนชื่ออีกหลายครั้ง และทำการแข่งขันในแบบสมัครเล่นอยู่เรื่อยมา จนในปี ค.ศ.1922 พวกเขาจัดการว่าจ้างโค้ชมืออาชีพเข้ามาวางแผนในการทำทีม นับว่าเป็นสโมสรฟุตบอลแรกของเยอรมันที่มีการว่าจ้างโค้ชมืออาชีพเช่นนี้ ก่อนที่สโมสรอื่นๆ จะทำตามต่อมา หลังจากที่กำเนิดของบุนเดสลีก ก็ทำให้พวกเขาต้องปรับตัวอย่างมากมาย และผลงานก็ลุ่มๆ ดอนๆ โดยขึ้นลงระหว่างบุนเดสลีกกับลีกระดับล่างอยู่เป็นนิจ จนการมาของยอดโค้ชอย่าง Otto Rehhagel ที่สามารถเข้ามาฟื้นสภาพทีมให้กลับมาแข็งแกร่งและรักษาระดับมาตรฐานอยู่ในบุนเดสลีกาเหมือนในปัจจุบัน ทางด้านผลงานนั้นเรียกว่าไม่ธรรมดาเมื่อพวกเขาเคยคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา ได้ถึง 4 ครั้ง และรองแชมป์อีกถึง 7 ครั้งด้วยกัน ส่วนผลงานในฟุตบอลถ้วยนั้นก็เป็นทั้งแชมป์เดเอฟเบโพคาล มา 6 ครั้ง นอกจากนั้นยังคว้าแชมป์เดเอฟเบลีกาโพคาล ได้ 1 ครั้ง ส่วนผลงานในระดับยุโรปนั้นเป็นแชมป์ ยูฟ่าคัพวินเนอร์สคัพ 1 ครั้ง พร้อมด้วยแชมป์ อินเตอร์โตโตคัพ อีก 1 ครั้ง

แวร์เดอร์ เบรเมน เบือกใช้รังเหย้าอย่าง สนาม Weserstadion ที่มีความจุถึง 42,500 ที่นั่ง ก่อสร้างแล้วเสร็จครั้งแรกในปี ค.ศ.1924 และมีการปรับปรุงใหม่ถึงสี่ครั้งด้วยกัน โดยครั้งล่าสุดเมื่อ ปี ค.ศ.2008 นับว่าเป็นอีกสนามที่มีความทันสมัย และยังเคยใช้ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อปี 2006 อีกด้วย

click12sbobet werder bremen 2022

รายชื่อนักเตะแวร์เดอร์ เบรเมน ในฤดูกาล 2022/2023

ผู้รักษาประตู
1 ยิรี่ พาฟเลนก้า
30 Michael Zetterer
37 Mio Backhaus
38 Eduardo Dos Santos Haesler
40 Louis Lord

กองหลัง
3 Anthony Jung
4 นิกลาส สตาร์ค
5 Amos Pieper
8 มิตเชลล์ ไวเซอร์
13 มิลอช เวลจ์โควิช
26 Lee Buchanan
27 Felix Agu
32 มาร์คอ ฟรีเดิล
36 Christian Gross
39 Fabio Chiarodia

กองกลาง
6 Jens Stage
10 เลโอนาร์โด บิทเทนคอร์ท
19 Dikeni Salifou
20 Romano Schmid
22 Niklas Schmidt
23 Nicolai Rapp
28 Ilia Gruev
34 Manuel Mbom

กองหน้า
7 มาร์วิน ดักซ์สเคด
9 โอลิเวอร์ เบิร์ค
11 Niclas Fullkrug
21 Eren Dinkci
24 เบ็นยามิน ก็อลเลอร์

 

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 2

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก