ประกาศจาก SBOBET วันที่ 1 สิงหาคม 2558

วันนี้วันเสาร์มีรายการการแข่งขันมากมายและลีคฟุตบอลยุโรปเล็กๆหลายรายการก็เริ่มกลับมาแข่งขันของฤดูกาล2015-2016กันอีกครั้งหนึ่ง เมื่อรายการมากขึ้นความผิดพลาดก็ย่อมมีมากขึ้นตามลำดับ ทางบริษัท SBOBET   จึงขออนุญาติประกาศถึงรายการในแมตช์ต่างๆที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นในวันนี้ เริ่มกันที่ข้อผิดพลาดที่เกิดจากสัญญาณถ่ายทอดสดในวันนี้มี 2 คู่ด้วยกัน ได้แก่ การแข่งขันฟุตบอลในลีคระดับชาติจากประเทศเกาหลีใต้ระหว่าง Yongin City ดวลแข้งกับ Changwon City และฟุตบอลใน J League Division 2 จากประเทศญี่ปุ่นในคู่ระหว่าง Thespakusatsu Gunma พบกับ FC Gifu เป็นผลให้บิลการเล่นทุกบิลยังคงค้างอยู่ไม่สามารถดำเนินการต่อได้

ทางเข้า SBOBET

ถัดมาเป็นฟุตบอลจากออสเตรเลียระหว่างคู่ ECU Joondalup พบกับ Floreat Athena เนื่องจากทีมเจ้าบ้านได้รับใบแดง ส่งผลให้บิลทุกบิลที่แทงที่สกอร์ (2-6) ในช่วงเวลาระหว่าง 4:37:57am ถึง 4:38:17am ถูกทำให้เป็นโมฆะทั้งหมด ซึ่งเป็นไปตามกฏ General Sports Rules ข้อที่ 15

ต่อมายังเป็นแมตช์จากออสเตรเลียเช่นกันในคู่ระหว่าง West Torrens Birkalla เจอกับ  Adelaide Raiders ได้มีการเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทำให้ใบพนันที่แทงทั้งหมดได้รับเงินคืน

และในอีกรายการคือการแข่งขันฟุตบอลในบุนเดสลีก้าลีคจากประเทศเยอรมันระหว่างคู่ VfL Wolfsburg ปะทะกับ Bayern Munchen เนื่องจากมีข้อผิดพลาดในราคาต่องรองประเภทพิเศษในช่วงทดเวลา เช่น ลูกเตะมุม ลูกทุ่ม ใบเหลืองใบแดง เป็นต้น ให้ถือว่าบิลพนันทุกบิลเป็นโมฆะและได้รับเงินคืนทุกบิล

SBOBET

ปิดท้ายกันด้วยการอัพเดทการแข่งขันฟุตบอลจากประเทศเกาหลีใต้ในคู่เมื่อวานนี้ระหว่าง Ulsan Hyundai Mipo Dolphin พบกับ Mokpo City ทางบริษัทได้มีการอัพเดทบิลพนันของคู่นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้สมาชิกทุกท่านโปรดเช็ครายการการเงินของท่านด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?