ประกาศจาก SBOBET วันที่ 29 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,069 ครั้ง

สโบเบ็ต

ทาง SBOBET มีข่าวสารเกี่ยวกับกีฬาประเภทต่าง ๆ มาอัพเดทประจำวันต่อสมาชิกทุกท่านดังต่อไปนี้ มาเริ่มกันที่กีฬายอดนิยมอย่างฟุตบอลในเกมการแข่งขันระหว่างทีม Rapid Wien ซึ่งเป็นทีมที่เป็นที่ชื่นชอบและประสบความสำเร็จมากที่สุดของลีคบุนเดสลีก้าจากประเทศออสเตรีย ปะทะกับทีม Ajax ซึ่งเป็นทีมที่ได้รับขัยชนะมากที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาดในราคาต่อรอง ทำให้บิลการเล่นประเภท handicap ทุกบิลของแมตช์นี้ที่ได้รับการยอมรับไปแล้วในช่วงระหว่างเวลา 4:22:53am ถึง 4:23:19am ถูกทำให้เป็นโมฆะทั้งหมด อ้างตามกฏ General Sports Rules ข้อที่ 15 และฟุตบอลอีกคู่ที่เกิดข้อผิดพลาดเป็นทีมเยาวชนอายุต่ำกว่า 19 ปี คู่ระหว่าง Arsenal U19 ดวลแข้งกับ Celtic FC U19 บิลที่แทงในช่วงครึ่งแรกระหว่างเวลา 9:40:18am จนกระทั่งถึงเวลา 9:41:27am ถูกยกเลิกทุกบิล แต่บิลที่แทงในช่วงเวลาอื่นนอกเหนือจากนี้ของครึ่งแรกมีผลสมบูรณ์ตามปกติ

ถัดมาเกี่ยวข้องกับกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดระดับชาติประเภทหญิงในรายการ European Championship Final Women ซึ่งถูกจัดการแข่งขันขึ้นทุก ๆ 2 ปี โดยสมาพันธ์วอลเลย์บอลแห่งยุโรป มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศลักเซมเบิร์ก ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปยุโรป ไม่สามารถจัดการแข่งขันระหว่างทีมของ Karla Borger คู่กับ Britta Buthe มีคิวตบกับทีมของ Maria Prokopeva คู่กับ Ekaterina Syrtseva ได้ เนื่องมาจากมีการถอนตัวของผู้เล่นในทีมใดทีมหนึ่งและยังส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ Volleyball Betting Rules ข้อที่ 40.1

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก