วิธีการโหม่งบอล โหม่งบอลให้โด่ง โหม่งบอลในระดับอก

บทความ เข้าชม 13,744 ครั้ง

ทางเข้า SBO ล่าสุด

การโหม่งลูกฟุตบอล คือการใช้หน้าผากเป็นส่วนที่สัมผัสกับลุกฟุตบอล เพื่อให้ลุกพุ่งไปยังจุดที่ต้องการ โดยการโหม่งมี 3 ประเภทด้วยกันคือ การโหม่งโด่ง การโหม่งในระดับอก และการโหม่งลงพื้น

วิธีการโหม่งบอล

  • ให้ตามองไปที่ลุกบอลตอดเวลา อย่าให้คลาดสายตา ห้ามหลับตาเด็ดขาด
  • ลำคอเกร็งเล็กน้อยเพื่อให้คอมีแรงในการโหม่ง
  • การโหม่งต้องใช้หน้าผากสัมผัสกับบอล
  • เพื่อให้โหม่งแล้วลูกบอลไปในทิศทางที่ต้องการให้ใช้ลำตัวช่วยบังคับทิศทาง โดยบิดแต่เอวอย่าสลัดคอ
  • ให้ใช้เข่า ลำตัวช่วยในการโหม่ง ด้วยการโยกตัว ลักษณะของลูกบอลที่ถูกโหม่งจะแรงหรือค่อยก็ขึ้นอยู่ที่ลักษณะของลุกบอลที่ลอยมาหรือการกระทำที่มีต่อลูกบอลนั้น
  • การโหม่งจะยืนหรือกระโดดโหม่งก็ได้โดยให้ดูตามจังหวะของบอลที่ลอยเข้ามา แต่ที่สำคัญคือต้องใช้หน้าผากโหม่ง

การโหม่งบอลให้โด่ง

เป็นการโหม่งที่ทำให้บอลข้ามศีรษะของคู่ต่อสู้ที่ขวางทางอยู่ จะยืนโหม่งหรือกระโดดโหม่งก็ได้ เหมาะสำหรับผู้เล่นกองกลางหรือกองกลัง การโหม่งให้เงยหน้าเอนหลังเพียงเล็กน้อย และใช้แรงส่งในการโหม่งจากส่วนเท้าและหัวไหล่ ลืมตามองลูก โน้มตัวกระแทกบอลไปข้างหน้าในทิศทางที่ต้องการ
การโหม่งบอลในระดับอก

เป็นการโหม่งเพื่อส่งให้กับเพื่อน ความแรงในการโหม่งเพื่อส่งจะอยู่ที่จังหวะในการเล่นและระยะทางความใกล้หรือไกลในการส่ง โดยวิธีการโหม่งในลักษณะนี้สามารถทำได้ โดยกดคางลงเล็กน้อย พร้อมกับโน้มตัวไปด้านหน้า เมื่อโหม่งไปที่ลุกบอลไม่ต้องกระแทกแรงมากนักตอนโหม่งเปิดคางเพียงเล็กน้อย

การโหม่งบอลให้ลงพื้นใช้ในการยิงประตู

เป็นการโหม่งที่เน้นการทำประตู ลูกที่โหม่งลงพื้นนี้สามารถทำได้โดยหดตัว ถอยหลังเล็กน้อย กดคางให้ชิดอกของตัวเองให้ดูเหมือนก้มศีรษะลง จะเพิ่มแรงกระแทกหรือจะพุ่งตัวโหม่งก้ได้เพื่อให้ลูกมีความแรงและเร็วเพื่อทำประตู

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก