ประกาศจาก SBOBET วันที่ 28 กรกฎาคม 2558

วันนี้ทาง SBOBET มีเหตุการณ์ที่อยากอัพเดทให้สมาชิกทุกท่านทราบดังนี้ วันนี้ได้เกิดเหตุการณ์การถอนตัวของผู้เข้าแข่งขันในกีฬาเทนนิสหลายรายการ

สโบเบท

เริ่มกันที่ รายการแรกเป็นรายการ Baku Cup ซึ่งเป็นเทนนิสอาชีพหญิงในแถบยุโรปถูกจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2011 และเป็นการแข่งขันบน hardcourt ผู้เข้าแข่งขันที่ชนะในรายการนี้จะได้รับเงินรางวัล $220,000 หรือคิดเป็นเงินไทยที่ 7 ล้านกว่าบาท โดยการถอนตัวนี้เกิดขึ้นระหว่างคู่ของ Yuliya Beygelzimer หวดกับ Zhaoxuan Yang รายการต่อมาคือรายการ Swiss Open Gstaad ซึ่งเป็นการแข่งขันบน คอร์ดดิน หรือ clay court จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์และเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ATP World Tour 250 Series คู่ที่มีการถอนตัวเป็นคู่ระหว่าง Julian Reister เจอกับ Blaz Kavcic และรายการถัดมาเป็นรายการ ATP Challenger – Astana Open เป็นการแข่งขันเทนนิสอาชีพชายระดับนานาชาติซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศคาซักสถาน โดยผู้เล่นที่ชนะในรายการนี้จะได้รับอันดับคะแนนที่เพียงพอที่จะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมในรายการ ATP World Tour ต่อไป โดยคู่ที่ผิดพลาดในวันนี้เป็นคู่ระหว่าง Konstantin Kravchuk หวดกับ Dzmitry Zhyrmont จากเหตุการณ์การถอนตัวในคู่ข้างต้นทั้งหมดนี้ ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลยกเว้นบิลที่แทงไปแล้วในช่วงเซทแรกซึ่งไม่เข้าข่ายเงื่อนไขนี้ได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ Tennis Betting Rules ข้อที่ 38.1

สโบเบ็ต

นอกจากกีฬาเทนนิสแล้ว เรามาอัพเดทกันต่อที่การแข่งขันเบสบอลในรายการ Nippon Professional Baseball กันบ้าง ซึ่งเป็นเบสบอลสโมสรในระดับสูงสุดของญี่ปุ่น โดยทีมที่ชนะเมื่อจบฤดูกาลจะได้เข้าแข่งขันใน Japan Series และได้เป็นแชมเปี้ยนในท๊อปลีคของเบสบอลญี่ปุ่น วันนี้มีการแข่งขันระหว่างทีม Chiba Lotte Marines ปะทะกับทีม Saitama Seibu Lions แต่ได้เกิดข้อผิดพลาดของสัญญาณถ่ายทอดสด ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลที่ได้รับการยอมรับไปแล้วของคู่นี้ไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBOBET mobile, SBOBET thai, SBOBET เข้าไม่ได้

 

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?