สโมสรฟุตบอลแฮร์ธ่า เบอร์ลิน Hertha Berlin รายชื่อนักเตะในฤดูกาล 2022/23

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,174 ครั้ง

sbobet hertha berlin

อีกหนึ่งลีกฟุตบอลที่แฟนบอลชาวไทยต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้น ลีกฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลกอย่าง บุนเดสลีกา จากเยอรมัน โดยแต่ละสโมสรนั้นเรียกได้ว่ามีมาตรฐานที่ไม่ห่างกันเท่าไหร่ ทำให้รูปเกมส์การแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างสูสีและมีความเต้นเต้นเร้าใจ โดยสำหรับ หญิงชรา แฮร์ธ่า เบอร์ลิน นั้นก็เป็นอีกสโมสรที่มีแฟนบอลเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่อง และพวกเขาก็สามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันบนลีกสูงสุดของเยอรมัน

การกำเนิดเกิดขึ้นมาของ Hertha Berlin นั้นมาจากการรวมตัวกันของสโมสรด้วยกันในปี ค.ศ.1892 แต่ก็ถือเป็นอีกสโมสรที่ประสบปัญหาตั้งแต่เริ่มแรก ก่อนจะมาเผชิญผลของสงครามโลกทั้งสองครั้ง และที่น่าสนใจคือผลของสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้น ทำให้สโมสรต้องมาอยู่ทางฝั่งตะวันตกของกรุงเบอร์ลิน ส่วนฐานแฟนบอลของพวกเขากลับไปอยู่ทางฝั่งตะวันออกแทน ทำให้การพัฒนาของสโมสรเรียกว่าหยุดชะงักและเป็นเป็นอย่างเชื่องช้ามาก แต่พวกเขาก็ยังสามารถโลดแล่นอยู่บนบุนเดสลีกาได้จนมีการรวมเยอรมัน และกลับมาทำผลงานได้อย่างดี แต่ก็ยังไม่เคยได้สัมผัสกับแชมป์บุนเดสลีกาเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่เป็นแชมป์บุนเดสลีกา 2 ถึง 3 ครั้งด้วยกัน ก็นับว่าเป็นอีกสโมสรที่ต้องมีการพัฒนาต่อไป

สำหรับสนามเหย้าของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน นั้น พวกเขาเลือกใช้ Olympic Stadium ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน โดยมันมีความจุถึง 74,064 ที่นั่ง สร้างเสร็จตั้งแต่ปี ค.ศ.1936 และได้รับการปรับปรุงใหม่ถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดยครั้งล่าสุดนั้นเกิดขึ้นในปี ค.ศ.2006 เพื่อใช้ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่เยอรมันเป็นเจ้าภาพ

click2sbobet hertha berlin squad 2022

รายชื่อนักเตะฮอฟเฟนไฮม์ ฤดูกาล 2022/23

ผู้รักษาประตู
1 โอลิเวอร์ คริสเตนเซ่น
12 Tjark Ernst
22 รูเน่ ยาร์ชไตน์
33 Robert Kwasigroch

กองหลัง
2 ปีเตอร์ เพคาริค
3 Agustin Maximiliano Rogel Paita
5 ฟิลิป อูเรโมวิช
16 จอนโจ เคนนี
17 Maximilian Mittelstadt
20 Marc-Oliver Kempf
21 มาร์วิน แพล็ทเทนฮาร์ท
26 Lukas Ullrich
31 Marton Dardai
36 Deyovaiso Zeefuik
42 Julian Eitschberger
44 Linus Gechter

กองกลาง
6 วลาดิเมียร์ ดาริต้า
8 ซูอัต แซร์ดาร์
10 ฌ็อง-ปอล โบเอติอุส
11 Myziane Maolida
23 มาร์โก ริคเตอร์
27 เควิน พริ้นซ์ บัวเต็ง
29 Lucas Tousart
34 Ivan Sunjic

กองหน้า
7 ดาวี เซลเก
14 โดดี้ ลูเกบากิโย
18 Wilfried Kanga Aka
19 สเตวาน โยเวติช
24 Jessic Ngankam
28 Kelian Nsona Wa Saka
30 Lee Dong Jun
39 เดอร์รี ลิโอเนล เชอฮันต์
40 Chidera Ejuke

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก