สโมสร “Hertha Berlin – แฮร์ธ่า เบอร์ลิน” บุนเดสลีกา เยอรมัน

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,003 ครั้ง

sbobet hertha berlin

อีกหนึ่งลีกฟุตบอลที่แฟนบอลชาวไทยต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้น ลีกฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลกอย่าง บุนเดสลีกา จากเยอรมัน โดยแต่ละสโมสรนั้นเรียกได้ว่ามีมาตรฐานที่ไม่ห่างกันเท่าไหร่ ทำให้รูปเกมส์การแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างสูสีและมีความเต้นเต้นเร้าใจ โดยสำหรับ หญิงชรา แฮร์ธ่า เบอร์ลิน นั้นก็เป็นอีกสโมสรที่มีแฟนบอลเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่อง และพวกเขาก็สามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันบนลีกสูงสุดของเยอรมัน

การกำเนิดเกิดขึ้นมาของ Hertha Berlin นั้นมาจากการรวมตัวกันของสโมสรด้วยกันในปี ค.ศ.1892 แต่ก็ถือเป็นอีกสโมสรที่ประสบปัญหาตั้งแต่เริ่มแรก ก่อนจะมาเผชิญผลของสงครามโลกทั้งสองครั้ง และที่น่าสนใจคือผลของสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้น ทำให้สโมสรต้องมาอยู่ทางฝั่งตะวันตกของกรุงเบอร์ลิน ส่วนฐานแฟนบอลของพวกเขากลับไปอยู่ทางฝั่งตะวันออกแทน ทำให้การพัฒนาของสโมสรเรียกว่าหยุดชะงักและเป็นเป็นอย่างเชื่องช้ามาก แต่พวกเขาก็ยังสามารถโลดแล่นอยู่บนบุนเดสลีกาได้จนมีการรวมเยอรมัน และกลับมาทำผลงานได้อย่างดี แต่ก็ยังไม่เคยได้สัมผัสกับแชมป์บุนเดสลีกาเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่เป็นแชมป์บุนเดสลีกา 2 ถึง 3 ครั้งด้วยกัน ก็นับว่าเป็นอีกสโมสรที่ต้องมีการพัฒนาต่อไป

สำหรับสนามเหย้าของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน นั้น พวกเขาเลือกใช้ Olympic Stadium ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน โดยมันมีความจุถึง 74,064 ที่นั่ง สร้างเสร็จตั้งแต่ปี ค.ศ.1936 และได้รับการปรับปรุงใหม่ถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดยครั้งล่าสุดนั้นเกิดขึ้นในปี ค.ศ.2006 เพื่อใช้ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่เยอรมันเป็นเจ้าภาพ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก