สโมสร “Hannover 96 – ฮันโนเวอร์ 96” บุนเดสลีกา เยอรมัน

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,331 ครั้ง

sbobet hannover 96

อีกหนึ่งลีกฟุตบอลที่แฟนบอลชาวไทยต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้น ลีกฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลกอย่าง บุนเดสลีกา จากเยอรมัน โดยแต่ละสโมสรนั้นเรียกได้ว่ามีมาตรฐานที่ไม่ห่างกันเท่าไหร่ ทำให้รูปเกมส์การแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างสูสีและมีความเต้นเต้นเร้าใจ โดยสำหรับ ฮันโนเวอร์ 96 นั้นก็เป็นอีกสโมสรที่มีแฟนบอลเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่อง และพวกเขาก็สามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันบนลีกสูงสุดของเยอรมัน

โดย Hannover 96 นั้นเริ่มก่อตั้งสโมสรครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.1896 โดยในระยะแรกนั้นเป็นสโมสรรักบี้ ก่อนจะพัฒนามาเป็นสโมสรฟุตบอลเพียงอย่างเดียว ในปี ค.ศ.1902 โดยผลงานของทีมในระยะนั้นไม่มีอะไรโดดเด่นมานัก จนพวกเขามารวมทีมกับ Ballverein 1898 Hannovera และกลายมาเป็นทีมฟุตบอลประจำเมืองฮันโนเวอร์ ด้วยผลงานที่ไม่ค่อยจะดีมากนักประกอบกับผลกระทบของสงครามก็ทำให้พวกเขามีการพัฒนาที่ยากลำบาก และกว่าที่พวกเขาจะมาเข้าร่วมกับบุนเดสลีกาก็ปาเข้าไปในปี ค.ศ.1988 และต้องล้มลุกคลุกคลานก่อนจะมาเล่นบนลีกสูงสุดอย่างบุนเดสลีกาได้สำเร็จ พวกเขาไม่เคยคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่สามารถคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา 2 ได้ 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถคว้าแชมป์ German Champions ได้ 2 ครั้ง และ ถ้วย DFB-Pokal อีก 1 ครั้ง ถือว่ามีผลงานที่ไม่เลวเลยทีเดียว

ทางด้านของรังเหย้านั้น ฮันโนเวอร์ 96 เลือกใช้สนาม HDI-Arena ที่มีความจุถึง 49,000 ที่นั่ง มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1954 โดยสนามแห่งนี้มักจะใช้จัดการแข่งขันรายการใหญ่ๆ ทั้งฟุตบอลโลกปี 1974 และฟุตบอลโลก ปี 2006 ที่เยอรมันเป็นเจ้าภาพ และในฤดูกาล 1988 ยังใช้เป็นสนามในนัดชิงชนะเลิศของ European Championships อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก