ประกาศจาก SBOBET วันที่ 19 กรกฎาคม 2558

ประกาศจาก SBOBET วันที่ 19-07-2015

ประกาศจากทาง SBOBET สำนักงานใหญ่ ประจำวันที่ 19 กรกฏาคม 2558 มาเริ่มต้นกันที่กีฬาเทนนิสระดับนานาชาติในรายการเดวิสคัพ Davis Cup ประเภทชายเดี่ยว เมื่อเวลา 03:47 น. ทางบริษัทขอแจ้งให้สมาชิกทุกท่านทราบว่า เนื่องจากมีการเปลี่ยนตัวผู้เข้าแข่งขันในเกมระหว่าง Yen Hsun Lu จากจีน ดวลกับ Jeson Patrombon จากฟิลิปปินส์ ทำให้บิลการเล่นทุกบิลที่แทงระหว่างคู่นี้ได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ General Sports Rules ข้อที่ 12

ต่อมาเมื่อเวลา 07:04น. เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาเทนนิสอาชีพในรายการโคเอเชียโอเพ่น Croatia Open ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองยูแม๊ก Umag ประเทศโครเอเชีย ได้เกิดเหตุการณ์การถอนตัวของผู้เล่นในการแข่งขันระหว่าง Michael Linzer จากออสเตรีย เจอกับ Roberto Marcora จากอิตาลี เป็นผลให้บิลการเล่นทุกบิลยกเว้นบิลที่แทงในช่วงเซตแรกได้รับเงินคืนทุกบิล ตามกฏ เทนนิสเบตติ้งรูลส์ ข้อที่ 38.1

ถัดมาเมื่อเวลา 09:39 น. เนื่องจากมีข้อผิดพลาดทางเทคนิคเกี่ยวกับสัญญาณถ่ายทอดสดในแมตช์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมเจ้าบ้านจากเยอรมัน Astoria Walldorf ดวลแข้งกับ ทีมเยือนอย่าง TSG Hoffenheim Am ทีมสมัครเล่นในลีครอง แข่งขันกันที่สนามกลาง ส่งผลให้บิลการเล่นที่ได้รับการยอมรับไปแล้วทุกบิลไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้

ปิดท้ายกันที่เวลา 09:50 น. ทาง SBOBET ขอแจ้งให้ทราบว่า บิลการเล่นทุกบิลที่แทงในช่วงเวลาระหว่าง 9:30:23 am ถึง 9:30:26 am ในเกมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมจากเมืองธูน Thun ปะทะกับทีมจากเมืองซูริค Grasshopper ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ถูกทำให้เป็นโมฆะทุกบิล เนื่องมาจากในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงที่มีการบุกอยู่ในโซนอันตรายซึ่งอาจก่อให้เกิดการทำประตูเกิดขึ้น ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ ข้อที่ 15

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?