ประกาศจาก SBOBET วันที่ 18 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 2,108 ครั้ง

ประกาศจาก SBOBET วันที่ 18-07-2015

ประกาศจากทาง SBOBET ประจำวันที่ 18 กรกฏาคม 2558 ก่อนอื่นได้มีประกาศเพิ่มเติมจากการแข่งขันกีฬาฟุตบอลของคู่เมื่อวานนี้ (17 กค. 2558) โดยประกาศเมื่อเวลา 02:04 น.ว่าการแข่งขันฟุตบอลอาชีพในลีกจากประเทศอังกฤษ แมตช์ระหว่างทีม นอร์ธ เฟอริบี้ ยูไนเต็ด North Ferriby United ปะทะกับทีม ฮัลล์ ซิตี้ Hull City ยังคงค้างอยู่จนกว่าจะมีการตรวจสอบหาข้อสรุปที่แท้จริงกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางบริษัทจะแจ้งให้สมาชิกทุกท่านทราบในภายหลังและต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

ต่อมาเมื่อเวลา 04:53 น. เนื่องจากมีข้อผิดพลาดของอัตราต่อรองในการแข่งขันฟุตบอลจากออสเตรเลียระหว่างทีมยูนิเวอร์ซิตี้ออฟควีนส์แลนด์ University of Queensland  เจอกับทีมควีนส์แลนด์ ไลอ้อน Queensland Lions ทำให้บิลการเล่นที่ได้รับการยอมรับไปแล้วที่ราคานี้ในช่วงระหว่างเวลา 4:39:03 am ถึง 4:39:05 am ถูกยกเลิกทั้งหมด ตามกฏ General Sports Rules ข้อที่ 15

ถัดมาเมื่อเวลา 05:22 น. จากการแข่งขันเบสบอลคู่เมื่อวานนี้ในรายการ เมเจอร์ลีกเบสบอล Major League Baseball เนื่องจากมีการแก้ไขผลการแข่งขันระหว่างทีมวอชิงตันแนลชั่นนอล Jordan Zimmermann พบกับทีมแอลเอด๊อกเจอร์ Michael Bolsinger ทำให้บิลการแทงแบบ มันนี่ไลน์ Money Line bet ที่ได้ยอมรับไปแล้วได้รับเงินคืนทั้งหมด ทางบริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกนี้และขอให้สมาชิกทุกท่านได้โปรดตรวจสอบรายการการเงินของท่านด้วย

ปิดท้ายกันด้วยเวลา 06:05 น.ได้เกิดข้อผิดพลาดของราคาสูงต่ำในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขันฟุตบอลจากลีกอังกฤษระหว่างทีม เซาท์เอ็นด์ยูไนเต็ด Southend United พบกับ เวสต์แฮมยูไนเต็ด West Ham United เป็นผลให้บิลการเล่นที่ได้รับไปแล้วด้วยหมายเลขอ้างอิงเบอร์ 4643877941, 7982 และ 8083 ถูกทำให้เป็นโมฆะทั้งหมด ตามกฏ สโบเบตเจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 15

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก