ประกาศจาก SBOBET วันที่ 17 กรกฎาคม 2558

ประกาศจาก SBOBET วันที่ 17-07-2015

สวัสดีครับ มาดูกันดีกว่าว่าวันนี้ทาง SBOBET มีข่าวสารประจำวันที่ 17 กรกฏาคม 2558 ที่น่าสนใจมาประกาศให้ทางสมาชิกทุกท่านทราบอะไรกันบ้าง

เริ่มต้นกันที่กีฬาฟุตบอลเมื่อเวลา 05:00น. เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงของทีมผู้เข้าแข่งขันในนาทีสุดท้ายในแมตช์ระหว่างทีมเจ้าบ้านจากเยอรมัน Eintracht Braunschweig ขาแข้งกับทีมเยือนจากอังกฤษ Watford ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลที่ได้รับการยอมรับไปแล้วระหว่างเกมการแข่งขันนี้ได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ General Sports Rules ข้อที่ 15 ซึ่งในความเป็นจริงแล้วทีมเยือนที่แท้จริงคือ ทีมเยือนจากเมืองแมดริลประเทศสเปน Rayo Vallecano

ถัดมาเมื่อเวลา 06:31 น. ในกีฬาเทนนิสหญิงระดับอาชีพรายการดับบลิวทีเอ คอลเลคเตอร์ สวีดิช โอเพ่น WTA – Collector Swedish Open ได้เกิดเหตุการณ์การถอนตัวของผู้เข้าแข่งขันในเกมระหว่าง Lara Arruabarrena จากสเปน เจอกับ Jana Cepelova จากสโลวาเกีย เป็นผลให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมดยกเว้นบิลที่แทงในช่วงเซตแรกของการแข่งขัน ตามกฏ เทนนิสเบ็ตติ้งรูลส์ Tennis Betting Rules ข้อที่ 38.1

ข่าวสุดท้ายของวันนี้ เมื่อเวลา 07:04 น. เกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอลเยาวชนชายระดับนานาชาติในรายการ Sino European Championship ทางบริษัทขอยกเลิกบิลการเล่นทุกบิลที่ได้รับการยอมรับไปแล้ว เนื่องจากเกิดเหตุขัดข้องของสัญญาณถ่ายทอดสดอย่างไม่ทราบสาเหตุของเกมการแข่งขันระหว่าง ทีมเยาวชนชายจีน กับรัสเซีย China student กับ Russia Student ทางบริษัท SBOBET ต้องขออภัยในความไม่สะดวกต่อสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?