ประกาศจาก SBOBET วันที่ 16 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 16-07-2015

วันที่ 16 กรกฏาคม 2558 มีประกาศประจำวันจากทางเข้า SBOBET สำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งถิ่นฐานอยู่ในเกาะแมนทวีปยุโรปที่น่าสนใจอีกเช่นเคย

เริ่มต้นกันที่เวลา 03:14 น. เกี่ยวกับกีฬาแบดมินตันประเภทชายคู่ในรายการ Chinese Taipei Grand Prix Gold ยังคงเกิดเหตุการณ์เหมือนเมื่อวานนี้คือ มีผู้เล่นถอนตัวออกจากการแข่งขันในเกมส์การแข่งขันระหว่างทีมคู่ Ruud Bosch จากเนเธอร์แลนด์ จับคู่กับ Oliver Leydon Davis จากนิวซีแลนด์ หวดกับทีมคู่จากอินเดีย Gideon Markus Fernaldi จับคู่กับ  Kevin Sanjaya Sukamuljo ทำให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ Badminton Betting Rules ข้อที่ 4.1

รายการที่สองเป็นกีฬาการแข่งขันเบสบอลอาชีพประเทศเกาหลี Korea Professional Baseball เนื่องด้วยเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นของสกอร์ในเกมการแข่งขันระหว่าง NC Dions ปะทะกับผู้มาเยือนอย่าง SK Wyverns ขณะที่สกอร์ของเกมอยู่ที่ 1-1 ในช่วงเวลาระหว่าง 6:20:10 AM จนถึง 6:22:09 AM ส่งผลให้บิลการเล่นประเภทแฮนดิแคพทุกบิลที่ได้รับการยอมรับในช่วงเวลานั้นถือเป็นโมฆะทั้งหมด เนื่องจากความเป็นจริงในขณะนั้นผลคือ 1ประตูต่อ2

ปิดท้ายกันที่ประกาศล่าสุด ณ เวลา 09:22:13 AM ตามเวลาของเอสบีโอเบ็ต เป็นการแข่งขันเทนนิสหญิงระดับอาชีพรายการ WTA – Collector Swedish Open ที่จัดขึ้นที่เมืองท่าสำคัญเมืองหนึ่งของประเทศสวีเดน เมืองBastad ทางบริษัทขอยกเลิกบิลการพนันทุกบิลที่ทำรายการเข้ามาและคืนเงินให้กับทุกท่านเนื่องจากการถอนตัวของผู้เข้าแข่งขันในเกมระหว่าง เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ Serena Williams พบกับ คลาร่า คูคาโลว่า Klara Koukalova  ซึ่งเข้าข่ายกฏของ SBOBET Tennis Betting Rules ข้อที่ 38.2

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?