ประกาศจาก SBOBET วันที่ 15 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 17-07-2015

พบกันอีกเช่นเคยกับข่าวสารจากทาง SBOBET ประจำวันที่ 15 กรกฏาคม 2558 วันนี้มีประกาศที่น่าสนใจดังนี้

เมื่อเวลา 01:50 น. เริ่มกันที่กีฬาแบดมินตันในรายการไชนิสไทเปกรังปรีด์โกล์ด Chinese Taipei Grand Prix Gold กับการแข่งขันในประเภทคู่ผสมระหว่างทีมนักหวดลูกขนไก่จากชาติไทย บดินทร์ อิสสระ จับคู่กับ สาวิตรี อมิตรพ่าย Bodin Issara/ Savitree Amitrapai ดวลกับทีมคู่ผสมจากเมืองภารตะประเทศอินเดีย Irfan Fadhilah จับคู่กับ Weni Anggraini ได้เกิดเหตุการณ์การถอนตัวของผู้เล่นออกจากการแข่งขันในทีมใดทีมหนึ่ง ทำให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ แบดมินตันเบ็ตติ้งรูลส์ Badminton Betting Rules ข้อที่ 4.1

ต่อมาในเวลา 06:18น. ทางด้านกีฬาเบสบอลในรายการ โคเรียโปรเพสชั่นนอลเบสบอล Korea Professional Baseball ได้มีการเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดในแมตช์ระหว่างทีมจากเกาหลีใต้ Kia Tigers ปะทะกับทีม LG Twins ส่งผลให้สมาชิกทุกท่านที่ได้แทงในบิลการเล่นของการแข่งขันนี้ได้รับเงินคืนทั้งหมด ซึ่งเป็นไปตากกฏของ SBO เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ General Sports Rules ข้อที่ 13

และในเวลา 09:20 น. กลับมาที่กีฬาแบดมินตันในรายการเดียวกันกับข้างต้นแต่เป็นประเภทหญิงคู่ในการแข่งขันระหว่างทีมชาติไทย สาวิตรี อมิตรพ่าย Savitree Amitrapai จับคู่กับ พชรพรรณ ช่อชูวงศ์ Pacharapun Chochuwong มีคิวหวดกับทีมจากประเทศรัสเซีย Olga Golovanova จับคู่กับ Viktoriia Vorobeva ซึ่งได้เกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกันคือมีผู้เล่นถอนตัวออกจากการแข่งขันอย่างไม่ทราบสาเหตุ ดังนั้นบิลการเล่นทุกบิลถูกยกเลิกและได้รับเงินคืนทั้งหมดเช่นเดียวกัน ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 12

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?