ประกาศจาก SBOBET วันที่ 15 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,648 ครั้ง

SBOBET Announce 17-07-2015

พบกันอีกเช่นเคยกับข่าวสารจากทาง SBOBET ประจำวันที่ 15 กรกฏาคม 2558 วันนี้มีประกาศที่น่าสนใจดังนี้

เมื่อเวลา 01:50 น. เริ่มกันที่กีฬาแบดมินตันในรายการไชนิสไทเปกรังปรีด์โกล์ด Chinese Taipei Grand Prix Gold กับการแข่งขันในประเภทคู่ผสมระหว่างทีมนักหวดลูกขนไก่จากชาติไทย บดินทร์ อิสสระ จับคู่กับ สาวิตรี อมิตรพ่าย Bodin Issara/ Savitree Amitrapai ดวลกับทีมคู่ผสมจากเมืองภารตะประเทศอินเดีย Irfan Fadhilah จับคู่กับ Weni Anggraini ได้เกิดเหตุการณ์การถอนตัวของผู้เล่นออกจากการแข่งขันในทีมใดทีมหนึ่ง ทำให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ แบดมินตันเบ็ตติ้งรูลส์ Badminton Betting Rules ข้อที่ 4.1

ต่อมาในเวลา 06:18น. ทางด้านกีฬาเบสบอลในรายการ โคเรียโปรเพสชั่นนอลเบสบอล Korea Professional Baseball ได้มีการเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดในแมตช์ระหว่างทีมจากเกาหลีใต้ Kia Tigers ปะทะกับทีม LG Twins ส่งผลให้สมาชิกทุกท่านที่ได้แทงในบิลการเล่นของการแข่งขันนี้ได้รับเงินคืนทั้งหมด ซึ่งเป็นไปตากกฏของ SBO เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ General Sports Rules ข้อที่ 13

และในเวลา 09:20 น. กลับมาที่กีฬาแบดมินตันในรายการเดียวกันกับข้างต้นแต่เป็นประเภทหญิงคู่ในการแข่งขันระหว่างทีมชาติไทย สาวิตรี อมิตรพ่าย Savitree Amitrapai จับคู่กับ พชรพรรณ ช่อชูวงศ์ Pacharapun Chochuwong มีคิวหวดกับทีมจากประเทศรัสเซีย Olga Golovanova จับคู่กับ Viktoriia Vorobeva ซึ่งได้เกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกันคือมีผู้เล่นถอนตัวออกจากการแข่งขันอย่างไม่ทราบสาเหตุ ดังนั้นบิลการเล่นทุกบิลถูกยกเลิกและได้รับเงินคืนทั้งหมดเช่นเดียวกัน ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 12

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก