ประกาศจาก SBOBET วันที่ 14 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,427 ครั้ง

SBOBET Announce 14-07-2015

วันนี้มีประกาศที่น่าสนใจจากทาง SBOBET สำนักงานใหญ่ ประจำวันที่ 14 กรกฏาคม 2558 ดังนี้ เมื่อเวลา 11:06 น. เริ่มกันที่กีฬาเทนนิสหญิงอาชีพจัดขึ้นที่เมืองบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย ในรายการ (WTA – BRD Bucharest Open) ได้เกิดเหตุการณ์การถอนตัวของผู้เล่นออกจากการแข่งขันในแมตช์ระหว่าง Silvia Soler Espinosa ดวลกับ Patricia Maria Tig ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืนทั้งหมดยกเว้นบิลที่แทงไปตั้งแต่เซตแรก ซึ่งเป็นไปตามกฏ เทนนิสเบ็ตติ้งรูลส์ (Tennis Betting Rules)ข้อที่ 38.1

ถัดมาในเวลา 11:03 น. เรามาต่อกันที่กีฬาแบดมินตันนานาชาติประเภทชายคู่ในรายการไชนิสไทเปกรังปรีด์โกลด์ (Chinese Taipei Grand Prix Gold) ก็ได้เกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกันคือมีผู้เล่นจากทีมใดทีมหนึ่งถอนตัวออกจากการแข่งขันโดยไม่ทราบสาเหตุ ในเกมส์ระหว่างคู่ของ Chien Hung Ju/ Lin Yong Sheng จากประเทศไต้หวัน มีคิวหวดกับคู่ของ Lee Yan Sheng/ Lin Woon Fui จากประเทศมาเลเซีย มีผลทำให้บิลการเล่นทุกบิลถูกยกเลิก และคืนเงินให้กับสมาชิกทุกท่าน ตามกฏ แบดมินตันเบ็ตติ้งรูลส์ (Badminton Betting Rules) ข้อที่ 4.1

ต่อมาในเวลา 05:31 น. ยังคงเป็นกีฬาแบดมินตันในรายการเดียวกันแต่เป็นประเภทหญิงเดี่ยวได้มีการยกเลิกการแข่งขันอย่างกระทันหันในแมตช์ระหว่าง Lee Chia Hsin จากประเทศไต้หวัน เจอกับ Viktoriia Vorobeva จากประเทศรัสเซีย ซึ่งตามกฏ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 12 ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลที่เกิดขึ้นได้รับเงินคืนทั้งหมด

ทางบริษัทสโบเบ็ตจึงขออภัยในความไม่สะดวกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่างๆในวันนี้ด้วย ขอให้สมาชิกทุกท่านโปรดตรวจสอบรายการการพนันของท่านด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก