ประกาศจาก SBOBET วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 (เพิ่มเติม)

NEWS เข้าชม 1,942 ครั้ง

SBOBET Announce 12-07-2015-1

SBOBET มีประกาศเพิ่มเติมของวันที่ 12 กรกฏาคม 2558 เนื่องจากมีการแข่งขันหลายคู่เกิดปัญหา ทางเราจึงอยากเรียนให้สมาชิกทุกท่านทราบดังต่อไปนี้

รายการที่เพิ่มเติมถัดมาคือ รายการฟุตบอลลีคภายในประเทศไทย เป็นเหตุการณ์ช่วงระหว่าง เวลา 09:50:35 AM ถึง 09:50:51 AM  ตามเวลานาฬกาเอสบีโอเบ็ตของทีม บางกอก ยูไนเต็ด ปะทะกับ ชลบุรีเอฟซี ตอนที่สกอร์ 1-1 ทาง SBO ขอประกาศให้ทุกท่านทราบว่า บิลการเล่นที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้นถือเป็นโมฆะเนื่องจากทีม Bangkok United ได้รับใบแดงในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งเข้ากฏข้อที่ 15 General Sport Rules.

ต่อมาเป็นการแข่งขันฟุตบอลลีคจากประเทศสวีเดนระหว่างทีม Tromsdalen UIL เจ้าบ้านต้อนรับการมาเยือนของ Skeid Football ในช่วงเวลา 9:46:42 ถึงเวลา 9:47:12 เป็นช่วงที่มีการบุกอยู่ในโซนอันตรายซึ่งอาจก่อให้เกิดการทำประตูเกิดขึ้น ส่งผลให้ทางบริษัทขอยกเลิกบิลในช่วงเวลาดังกล่าวซึ่งเข้าข่ายกฏข้อที่15 ของเจอเนอรั่ล สปอร์ตรูลส์ รวมไปถึงเหตุการณ์เดียวกันที่เกิดขึ้นในช่วงเวลา 12:53:11 ถึง 12:54:22 ในการแข่งขันกันระหว่างศึกฟุตบอลลีคของฟินแลนด์ ทีมเจ้าบ้าน GBK Kokkola พบกับ YPA Ylivieska อีกด้วย

ต่อมาช่วงประมาณ 01:07:07 PM สหพันธ์ฟุตบอลไอร์แลนด์มีการแจ้งเข้ามาว่า การแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น1ไอร์แลนด์ระหว่างทีม ยูซีดับลิน กับ แอตโลน ทาวน์ ได้ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทำให้บิลการเล่นทุกบิลของคู่นี้ถูกยกเลิกไปโดยปริยายตามกฏข้อที่13 ของกฏกีฬาทั่วไปของเอสบีโอ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก