สโมสรฟุตบอลไฟร์บวร์ก รายชื่อนักเตะ Freiburg ฤดูกาล 2020/2021

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,227 ครั้ง

sbobet sc freiburg

บุนเดสลีกา ถือเป็นลีกการแข่งขันฟุตบอลของ เยอรมัน ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นลีกที่แข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่งที่สุดในโลก และบรรดาสโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันแต่ละทีมนั้นก็มีความแข็งแกร่งและมาตรฐานสูงแทบทุกทีม ไม่เว้นแม้แต่ ไฟร์บวร์ก ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลอีกทีมที่มีความแข็งแกร่งและสามารถสูงเป็นอย่างยิ่งอีกทีม โดยพวกเขาสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลมาเนิ่นนานแล้ว และทำผลงานได้เป็นอย่างดี จนมีแฟนบอลติดตามผลงานอย่างอุดหนาฝาคลั่งเลยทีเดียว

สำหรับจุดเริ่มต้นของ Freiburg นั้นเป็นการรวมตัวกันของสองสโมสรระหว่าง Freiburger และ FC Schwalbe Freiburg ในปี ค.ศ.1904 โดยเป็นทีมฟุตบอลอาชีพที่เริ่มทำการแข่งขันเรื่อยมาจนเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 สโมสรแห่งนี้ต้องถูกยุบไปก่อนที่จะกลับมาอีกครั้ง และเข้าร่วมกับบุนเดสลีกาในช่วงของ ทศวรรษที่ 90 โดยเส้นทางก็ยังลุ่มๆ ดอนๆ ระหว่างลีกล่างและลีกบน โดยในฤดูกาล 2009 พวกเขาก็สามารถกลับมาสู่บุนเดสลีกาได้แบบถาวรจนถึงทุกวันนี้ โดยผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาก็คือการคว้าอันดับที่ 3 ในบุนเดสลีกาเท่านั้น และฟุตบอลถ้วยก็ยังไม่เคยคว้าแชมป์ใดๆ มาครองได้เลย จะมีก็แต่การคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา 2 มาได้ 3 ครั้งด้วยกัน ส่วนในระดับทวีป ก็จอดป้ายแค่รอบแบ่งกลุ่มในการแข่งขัน UEFA Europa League ฤดูกาล 2013-14 เท่านั้นเอง

สำหรับรังเหย้าของ ไฟร์บวร์ก แล้วก็คือสนามที่มีความทันสมัยมากที่สุดของเยอรมันอย่างสนาม Mage Solar Stadion ที่มีความจุกว่า 24,000 ที่นั่ง โดยเปิดใช้งานครั้งแรกเมื่อ ปี ค.ศ.1954 ก่อนจะมีการพลิกโฉมครั้งสำคัญในการปรับปรุงเมื่อ ปี ค.ศ.2004 ด้วยการที่เป็นสนามฟุตบอลที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซล่าห์เซลที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของสนาม จนได้ชื่อมาเป็นสนามฟุตบอลสีเขียวเลยทีเดียว

รายชื่อนักเตะ Freiburg และหมายเลขเสื้อ ในฤดูกาล 2020/2021

ผู้รักษาประตู
1 เบนจามิน อัพโฮฟฟ์
21 โฟลเรียน มุลเลอร์
26 มาร์ก เฟลกเค่น

กองหลัง
30 คริสเตียน กึนเตอร์
3 ฟิลิปป์ ไลน์ฮาร์ท
23 โดมินิค ไฮนท์ซ
31 เคเวน ชล็อทเทอร์เบ็ค
5 มานูเอล กูลเด้
7 โยนาธาน ชมิด
17 ลูคัส คุบเลอร์

กองกลาง
36 ยานนิค ไคเทิล
39 คาร์โล บูกัลฟา
8 บาปติสต์ ซานตามาเรีย
6 อาเมียร์ อับราชี่
27 นิโคลัส เฮิฟเลอร์
34 ลิโน่ เทมเปลมันน์
19 ยานิค ฮาเบเรอร์
32 วินเชนโซ่ กริโฟ่
14 กูส ทิล
22 โรลันด์ ซาลไล
28 ควอน ชาง ฮุน
29 วู-ยอง ชอง

กองหน้า
11 เออร์เมดิน เดมิโรวิช
9 ลูคัส โฮเลอร์
18 นิลส์ พีเทอร์เซ่น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก