สโมสรฟุตบอลไฟร์บวร์ก รายชื่อนักเตะ Freiburg ฤดูกาล 2022/23

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,287 ครั้ง

sbobet sc freiburg

บุนเดสลีกา ถือเป็นลีกการแข่งขันฟุตบอลของ เยอรมัน ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นลีกที่แข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่งที่สุดในโลก และบรรดาสโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันแต่ละทีมนั้นก็มีความแข็งแกร่งและมาตรฐานสูงแทบทุกทีม ไม่เว้นแม้แต่ ไฟร์บวร์ก ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลอีกทีมที่มีความแข็งแกร่งและสามารถสูงเป็นอย่างยิ่งอีกทีม โดยพวกเขาสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลมาเนิ่นนานแล้ว และทำผลงานได้เป็นอย่างดี จนมีแฟนบอลติดตามผลงานอย่างอุดหนาฝาคลั่งเลยทีเดียว

สำหรับจุดเริ่มต้นของ Freiburg นั้นเป็นการรวมตัวกันของสองสโมสรระหว่าง Freiburger และ FC Schwalbe Freiburg ในปี ค.ศ.1904 โดยเป็นทีมฟุตบอลอาชีพที่เริ่มทำการแข่งขันเรื่อยมาจนเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 สโมสรแห่งนี้ต้องถูกยุบไปก่อนที่จะกลับมาอีกครั้ง และเข้าร่วมกับบุนเดสลีกาในช่วงของ ทศวรรษที่ 90 โดยเส้นทางก็ยังลุ่มๆ ดอนๆ ระหว่างลีกล่างและลีกบน โดยในฤดูกาล 2009 พวกเขาก็สามารถกลับมาสู่บุนเดสลีกาได้แบบถาวรจนถึงทุกวันนี้ โดยผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาก็คือการคว้าอันดับที่ 3 ในบุนเดสลีกาเท่านั้น และฟุตบอลถ้วยก็ยังไม่เคยคว้าแชมป์ใดๆ มาครองได้เลย จะมีก็แต่การคว้าแชมป์ บุนเดสลีกา 2 มาได้ 3 ครั้งด้วยกัน ส่วนในระดับทวีป ก็จอดป้ายแค่รอบแบ่งกลุ่มในการแข่งขัน UEFA Europa League ฤดูกาล 2013-14 เท่านั้นเอง

สำหรับรังเหย้าของ ไฟร์บวร์ก แล้วก็คือสนามที่มีความทันสมัยมากที่สุดของเยอรมันอย่างสนาม Mage Solar Stadion ที่มีความจุกว่า 24,000 ที่นั่ง โดยเปิดใช้งานครั้งแรกเมื่อ ปี ค.ศ.1954 ก่อนจะมีการพลิกโฉมครั้งสำคัญในการปรับปรุงเมื่อ ปี ค.ศ.2004 ด้วยการที่เป็นสนามฟุตบอลที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซล่าห์เซลที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของสนาม จนได้ชื่อมาเป็นสนามฟุตบอลสีเขียวเลยทีเดียว

click2sbobet freiburg 2022 23

รายชื่อนักเตะ Freiburg และหมายเลขเสื้อ ในฤดูกาล 2022/23

ผู้รักษาประตู
1 Benjamin Uphoff
21 Noah Atubolu
26 Mark Flekken

กองหลัง
2 Hugo Siquet
3 ฟิลิปป์ ลีนฮาร์ท
5 Manuel Gulde
17 ลูคัส คุบเลอร์
24 Kimberly Ezekwem
25 Kiliann Sildillia
28 มัทธีอัส กินเตอร์
30 คริสเตียน กุนเตอร์
31 Keven Schlotterbeck

กองกลาง
7 โจนาธาน ชมิด
8 Maximilian Eggestein
11 ดาเนียล-โคฟี
14 Yannik Keitel
22 โรลันด์ ซัลไล
23 Robert Wagner
27 Nicolas Hofler
29 วู-ย็อง ช็อง
32 วินเชนโซ่ กริโฟ่
33 Noah Weisshaupt
34 Merlin Rohl
42 ริทสึ โดอัน

กองหน้า
9 Lucas Holer
18 นิลส์ ปีเตอร์เซ่น
20 เควิน เชด
38 มิชาเอล เกรกอริทช์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 2

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก