ประกาศจาก SBOBET วันที่ 12 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 12-07-2015

สวัสดีครับ พบกับประกาศประจำวันที่ 12 กรกฏาคม 2558 จากทาง SBOBET กันอีกเช่นเคย มีประกาศที่น่าสนใจดังนี้

เริ่มกันที่เวลา 05:06 น. การแข่งขันฟุตบอลจากเมืองเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย ระหว่างทีม Heidelberg United ดวลแข้งกับทีม Green Gully Cavaliers ได้ถูกเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าจะมีการประกาศออกมาอีกครั้งหนึ่ง ส่งผลให้บิลทุกบิลการเล่นได้รับเงินคืนทั้งหมด ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูลส์ ข้อที่ 13

ถัดมาเมื่อเวลา 06:16 น. การแข่งขันเบสบอลอาชีพในรายการ โคเรียโปรเพสชั่นนอลเบสบอล (Korea Professional Baseball) ได้มีการเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดเช่นกันทั้งหมด 5 แมตช์ นั่นก็คือ แมตช์ระหว่าง KT Wiz กับ Samsung Lions/ LG Twins กับ Hanwha Eagles/Lotte Giants กับ Doosan Bears/ NEXEN Heroes กับ NC Dinos และ SK Wyverns กับ Kia Tigers จากการเลื่อนการแข่งขันทั้งหมดนี้ทำให้ทางสโบเบ็ตยกเลิกบิลการเล่นทุกบิลและคืนเงินให้กับทางสมาชิกทุกท่าน ตามกฏ General Sport Rules ข้อที่ 13

และประกาศสุดท้ายประจำวันนี้ ณ เวลา 09:11 น. ได้เกิดข้อผิดพลาดในราคาต่อรองประเภท handicap (0.50) ในช่วงครึ่งแรกที่สกอร์ (0-0) ของการแข่งขันฟุตบอลจากดินแดนในแถบยุโรประหว่างทีม FC Slutsk ปะทะกับทีม Shakhtyor Soligorsk ดังนั้นบิลการเล่นทุกบิลที่ได้รับการยอมรับไปแล้ว ระหว่างเวลา 9:04:30am ถึง 9:04:37am ถูกยกเลิกทั้งหมด ตามกฏ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 15 ซึ่งราคาที่ถูกต้องคือ ราคาต่อรองประเภท handicap ที่ (0.25)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?