ประกาศจาก SBOBET วันที่ 11 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 11-07-2015

วันนี้มีประกาศประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2558 ที่น่าสนใจจากทาง SBOBET ดังนี้ เริ่มกันที่เวลา 04:42 น. ได้เกิดข้อผิดพลาดในราคาต่อรองประเภท handicap ของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงในรายการ เวิลด์กรังปรีซ์ (Women World Grand Prix) ในแมตช์ระหว่างทีมหญิงจาก อาร์เจนติน่า เจอกับ ทีมหญิงจาก เนเธอร์แลนด์ ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลในแมตช์นี้ที่ได้รับการยอมรับไปแล้วด้วยหมายเลขอ้างอิง 4633746931, 7767 และ 8023 ถูกยกเลิกทั้งหมด ตามกฎ General Sport Rules ข้อที่ 15

ต่อมาในเวลา 05:29 น. ยังคงเป็นประกาศเกี่ยวกับกีฬาวอลเลย์บอลเช่นกัน แต่เป็นรายการ โคโววูเม็นคัพ (KOVO Women Cup) เนื่องจากมีข้อผิดพลาดทางสัญญาณถ่ายทอดสดในการแข่งขันระหว่างทีมหญิง Suwon Hyundai E&C Hillstate ดวลกับ Gimcheon KEC Hi-pass ซึ่งแข่งขันกันที่สนามกลาง จากข้อผิดพลาดนี้ทำให้บิลการเล่นทุกบิลถูกระงับทั้งหมดจนกว่าจะมีการแจ้งอีกครั้งหนึ่ง

ถัดมาเป็นประกาศเกี่ยวกับกีฬาเบสบอล เมื่อเวลา 05:45 น. การแข่งขันในรายการ โคเรียโปรเพสชั่นนอลเบสบอล (Korea Professional Baseball) ระหว่าง Lotte Giants กับ Doosan Bears ถูกเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทำให้บิลการเล่นทุกบิลได้รับเงินคืน ตามกฏ เจนเนอรัลสปอร์ตรูทส์ ข้อที่ 13

อีกไม่นาน ทางสำนักงานใหญ่ก็มีประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาดประเภทหญิงคู่ รายการ Gstaad Major Women ด้วยเหตุการณ์ถอนตัวของผู้เล่นจากคู่แข่งขันระหว่าง Taima Lima/Fernanda Alves พบกับ April Ross คู่กับ Kerri Walshme ส่งผลให้บิลการเล่นทุกใบที่มีการแทงเข้ามาแล้วถูกยกเลิกและทำการรีฟันด์เงินให้กับสมาชิกตามกฏ SBOBET Volleyball Betting Rules ข้อที่ 40.1

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?