ประกาศจาก SBOBET วันที่ 10 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 10-07-2015

SBOBET มีประกาศประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฏาคม 2558 อะไรกันบ้างมาดูกันเลยดีกว่าครับ เริ่มต้นกันที่กีฬาฟุตบอล เมื่อเวลา 05:15 น.ตามเวลานาฬิกาเอสบีโอเบ็ต การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระดับสโมสร ระหว่างทีมเจ้าบ้านดิวิชั่น 2 จากแถบฟาโรประเทศโปรตุเกส Sporting Farense กับทีมฟุตบอลอาชีพนอกลีคใน Conference South ประเทศอังกฤษ Ebbsfleet United ได้เกิดเหตุขัดข้อง เกี่ยวกับสัญญาณถ่ายทอดสด ทำให้ราคาต่อรองทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นราคา handicap  สูงต่ำ คอลเลกสกอร์ และอื่น ๆ ในรายการนี้ได้หยุดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่ง

ต่อมาในเวลา 06:47 น. การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดประเภทชายคู่จากสวิสเซอร์แลนด์ในรายการ Gstaad Major Series ระหว่าง คู่ของ Josh Binstock และ Sam Schachter  แข่งขันกับ คู่ของ Jonas Kissling และ Mats Kovatsch มีความไม่พร้อมทางด้านคุณสมบัติของผู้แข่งขันในทีมใดทีมหนึ่ง จึงทำให้ไม่สามารถแข่งขันกันต่อได้ ส่งผลให้บิลทุกบิลที่แทงในรายการนี้ถูกยกเลิก และคืนเงินให้กับสมาชิกทุกท่าน ตามกฏ วอลเลย์บอลเบ็ตติ้งรูสท์ Volleyball Sporting Rules ข้อที่ 40.1

และในเวลา 10:14:37 AM เนื่องจากมีข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางประการเกี่ยวกับราคาต่อรองบางประเภทของคู่แข่งขันระหว่างทีมเหย้า ปาสโก วาเล่ย์ Pascoe Vale ต้อนรับการมาเยือนของทีม เวอริบี้ ซิตตี้ Werribee City และอีกคู่นึงระหว่างทีมเจ้าบ้าน เซี้ยงไฮ้ เชินซิน พบกับ เจอซู เรนเฮ Guizhou Renhe ส่งผลให้บิลการเล่นบางบิลระหว่างสองคู่นี้ถูกยกเลิกให้เป็นโมฆะและคืนเงิน ดังนั้นทางบริษัท SBOBET จึงขอให้สมาชิกทุกท่านโปรดตรวจสอบรายการการพนันของท่านถึงความเปลี่ยนแปลงของคู่แข่งขัน 2 คู่นี้อย่างละเอียด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?