ประกาศจาก SBOBET วันที่ 10 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,004 ครั้ง

SBOBET Announce 10-07-2015

SBOBET มีประกาศประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฏาคม 2558 อะไรกันบ้างมาดูกันเลยดีกว่าครับ เริ่มต้นกันที่กีฬาฟุตบอล เมื่อเวลา 05:15 น.ตามเวลานาฬิกาเอสบีโอเบ็ต การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระดับสโมสร ระหว่างทีมเจ้าบ้านดิวิชั่น 2 จากแถบฟาโรประเทศโปรตุเกส Sporting Farense กับทีมฟุตบอลอาชีพนอกลีคใน Conference South ประเทศอังกฤษ Ebbsfleet United ได้เกิดเหตุขัดข้อง เกี่ยวกับสัญญาณถ่ายทอดสด ทำให้ราคาต่อรองทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นราคา handicap  สูงต่ำ คอลเลกสกอร์ และอื่น ๆ ในรายการนี้ได้หยุดให้บริการชั่วคราวจนกว่าจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่ง

ต่อมาในเวลา 06:47 น. การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดประเภทชายคู่จากสวิสเซอร์แลนด์ในรายการ Gstaad Major Series ระหว่าง คู่ของ Josh Binstock และ Sam Schachter  แข่งขันกับ คู่ของ Jonas Kissling และ Mats Kovatsch มีความไม่พร้อมทางด้านคุณสมบัติของผู้แข่งขันในทีมใดทีมหนึ่ง จึงทำให้ไม่สามารถแข่งขันกันต่อได้ ส่งผลให้บิลทุกบิลที่แทงในรายการนี้ถูกยกเลิก และคืนเงินให้กับสมาชิกทุกท่าน ตามกฏ วอลเลย์บอลเบ็ตติ้งรูสท์ Volleyball Sporting Rules ข้อที่ 40.1

และในเวลา 10:14:37 AM เนื่องจากมีข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางประการเกี่ยวกับราคาต่อรองบางประเภทของคู่แข่งขันระหว่างทีมเหย้า ปาสโก วาเล่ย์ Pascoe Vale ต้อนรับการมาเยือนของทีม เวอริบี้ ซิตตี้ Werribee City และอีกคู่นึงระหว่างทีมเจ้าบ้าน เซี้ยงไฮ้ เชินซิน พบกับ เจอซู เรนเฮ Guizhou Renhe ส่งผลให้บิลการเล่นบางบิลระหว่างสองคู่นี้ถูกยกเลิกให้เป็นโมฆะและคืนเงิน ดังนั้นทางบริษัท SBOBET จึงขอให้สมาชิกทุกท่านโปรดตรวจสอบรายการการพนันของท่านถึงความเปลี่ยนแปลงของคู่แข่งขัน 2 คู่นี้อย่างละเอียด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก