สโมสรฟุตบอล FC Köln รายชื่อผู้เล่นโคโลญจน์ ฤดูกาล 2022/23

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,808 ครั้ง

sbobet article fc köln

บุนเดสลีกา ถือเป็นลีกการแข่งขันฟุตบอลของ เยอรมัน ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นลีกที่แข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่งที่สุดในโลก และบรรดาสโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันแต่ละทีมนั้นก็มีความแข็งแกร่งและมาตรฐานสูงแทบทุกทีม ไม่เว้นแม้แต่ แพะบ้า เอฟซี โคโลญจน์ ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลอีกทีมที่มีความแข็งแกร่งและสามารถสูงเป็นอย่างยิ่งอีกทีม โดยพวกเขาสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลมาเนิ่นนานแล้ว และทำผลงานได้เป็นอย่างดี จนมีแฟนบอลติดตามผลงานอย่างอุดหนาฝาคลั่งเลยทีเดียว

โดยสำหรับ เอฟซี โคโลญจน์ นั้น ถือได้ว่าเป็นอีกสโมสรฟุตบอลจากแคว้นนอร์ดไรน์-เวสท์ฟาเลิน โดยก่อตั้งครั้งแรกในปี ค.ศ 1948 และเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเรื่อยมา จนการมาถึงของบุนเดสลีกา พวกเขาจึงเข้าร่วมการแข่งขัน และสามารถรักษามาตรฐานด้วยการเล่นอยู่บนลีกสูงสุดของเยอรมันเรื่อยมา แต่แล้วก็ต้องมาหล่นไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ก่อนที่เข้าช่วงฤดูกาล 2000-2001 จะสามารถกลับขึ้นมาบนบุนเดสลีกาได้อีกครั้ง และก็เป้ฯการขึ้นๆ ลงๆ สลับไปมาอยู่อย่างนี้ก็หลายฤดูกาลตามวิถีทางแห่งฟุตบอลอาชีพ แต่คราวนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับความพร้อมเป้ฯอย่างมาก โดยผลงานของพวกเขาตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรมานั้นก็ถือว่าไม่ได้ขี้เหล่อะไรมากนัก เมื่อได้แชมป์ German Champions มาได้ 3 ครั้ง แลสามารถคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้อีก 2 ครั้งและเป็นรองแชมป์ถึง 3 ครั้งด้วยกัน

สำหรับรังเหย้าของ เอฟซี โคโลญจน์ ก็คือ RheinEnergie Stadion ที่ตั้งอยู่ในเมืองโคโลญจน์ โดยมันมีความจุถึง 50,000 ที่นั่งด้วยกัน ก่อสร้างแล้วเสร็จในปี ค.ศ.1923 และผ่านการซ่อมแซมปรับปรุงเพิ่มเติมมาในช่วงปี ค.ศ.2004 เพื่อใช้เป็นสังเวียนฟาดแข้งของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในปี 2006 ที่เยอมัน อีกด้วย

click2sbobet fc köln

รายชื่อนักเตะ โคโลญจน์ ฤดูกาล 2022/23

ผู้รักษาประตู
1 ติโม ฮอร์น
20 Marvin Schwabe
40 Jonas Urbig
44 Matthias Kobbing

กองหลัง
2 เบนโน ชมิทซ์
3 Kristian Pedersen
4 Timo Hubers
5 Nikola Soldo
14 โยนาส เฮคเตอร์
15 ลูคา ยานนิส คีเลียน
24 จูเลี่ยน ชาบ็อต

กองกลาง
6 Eric Martel
7 Dejan Ljubicic
8 Denis Huseinbasic
11 ฟลอเรียน ไคนซ์
17 คิงสลีย์ ชินด์เลอร์
18 ออนเดรจ์ ดูดา
25 ทิม เลมเพิร์ล
28 เอลเยส สคิริ
29 Jan Thielmann
37 Linton Maina
42 Dimitrios Limnios
47 Mathias Olesen

กองหน้า
9 เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน
13 มาร์ค อุธ
21 Steffen Tigges
23 ซาร์กิส อดัมยัน
33 Florian Dietz

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 2

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก