ประกาศจาก SBOBET วันที่ 9 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 09-07-2015

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มต้นกันด้วยประกาศแรกของวันจากสำนักใหญ่ของบริษัท SBOBET ครับ

เมื่อเวลา 02:17 น. พบว่ามีรายการคงค้างอยู่ของฟุตบอลในศึกยูฟ่ายูโรป้าลีครอบคัดเลือก UEFA EUROPA LEAGUE QUALIFICATION ROUND ที่มีกำหนดการว่าจะแข่งขันกันเมื่อวานนี้ ในแมตช์ระหว่างทีมจากบัลแกเรีย Ludogorets Razgrad ปะทะกับหนึ่งในทีมมหาอำนาจลูกหนังจากรัสเซียอย่าง  Zenit St. Petersburg ซึ่งแข่งขันกันที่สนามกลาง จนกว่าจะมีการตรวจสอบหาข้อสรุปกันอีกครั้งหนึ่ง ทางสโบเบทต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จากนั้นไม่นานในเวลาประมาณ 05:58 น. ทางเอสบีโอเบตก็ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติยุโรป ยูฟ่าว่า การแข่งขันฟุตบอลของคู่นี้ถูกยกเลิกที่นาทีที่ 42 ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลถูกยกเลิก ยกเว้นบิลที่ไม่เข้าข่ายเงื่อนไขของ เจนเนอรัล สปอร์ต รูลส์ ข้อที่ 13

ถัดมาเป็นไปที่เบสบอลอาชีพชายที่แดนกิมจิประเทศเกาหลี ศึก korea professional baseball เนื่องจากความผิดที่เกิดขึ้นกับสกอร์ในคู่แข่งขันระหว่างทีม Hanwha Eagles ซึ่งพบกับผู้มาเยือนจากเมืองที่ไม่ไกลกันอย่าง Doosan Bear เอสบีโอขอประกาศให้ทราบว่า ทุกยอดการแทงที่เข้ามาที่มีการยอมรับแล้วในช่วงที่สกอร์เป็น 0-0 ในช่วงเวลา 5:44:31 AM ถึง 5:44:39 AM ตามเวลาของบริษัท มีผลเป็นโมฆะและคืนเงินทุนให้กับสมาชิกทุกท่านที่แทงเข้ามา เนื่องจากในความเป็นจริงสกอร์คือ 1-0 ตามกฎของสโบเบ็ต ข้อที่ 15 ว่าด้วยเรื่อง กฏกติกาทั่วไปของเกมส์กีฬา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?