ประกาศจาก SBOBET วันที่ 9 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,037 ครั้ง

SBOBET Announce 09-07-2015

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มต้นกันด้วยประกาศแรกของวันจากสำนักใหญ่ของบริษัท SBOBET ครับ

เมื่อเวลา 02:17 น. พบว่ามีรายการคงค้างอยู่ของฟุตบอลในศึกยูฟ่ายูโรป้าลีครอบคัดเลือก UEFA EUROPA LEAGUE QUALIFICATION ROUND ที่มีกำหนดการว่าจะแข่งขันกันเมื่อวานนี้ ในแมตช์ระหว่างทีมจากบัลแกเรีย Ludogorets Razgrad ปะทะกับหนึ่งในทีมมหาอำนาจลูกหนังจากรัสเซียอย่าง  Zenit St. Petersburg ซึ่งแข่งขันกันที่สนามกลาง จนกว่าจะมีการตรวจสอบหาข้อสรุปกันอีกครั้งหนึ่ง ทางสโบเบทต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จากนั้นไม่นานในเวลาประมาณ 05:58 น. ทางเอสบีโอเบตก็ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติยุโรป ยูฟ่าว่า การแข่งขันฟุตบอลของคู่นี้ถูกยกเลิกที่นาทีที่ 42 ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลถูกยกเลิก ยกเว้นบิลที่ไม่เข้าข่ายเงื่อนไขของ เจนเนอรัล สปอร์ต รูลส์ ข้อที่ 13

ถัดมาเป็นไปที่เบสบอลอาชีพชายที่แดนกิมจิประเทศเกาหลี ศึก korea professional baseball เนื่องจากความผิดที่เกิดขึ้นกับสกอร์ในคู่แข่งขันระหว่างทีม Hanwha Eagles ซึ่งพบกับผู้มาเยือนจากเมืองที่ไม่ไกลกันอย่าง Doosan Bear เอสบีโอขอประกาศให้ทราบว่า ทุกยอดการแทงที่เข้ามาที่มีการยอมรับแล้วในช่วงที่สกอร์เป็น 0-0 ในช่วงเวลา 5:44:31 AM ถึง 5:44:39 AM ตามเวลาของบริษัท มีผลเป็นโมฆะและคืนเงินทุนให้กับสมาชิกทุกท่านที่แทงเข้ามา เนื่องจากในความเป็นจริงสกอร์คือ 1-0 ตามกฎของสโบเบ็ต ข้อที่ 15 ว่าด้วยเรื่อง กฏกติกาทั่วไปของเกมส์กีฬา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก