สโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า รายชื่อนักเตะ Nakhonratchasima Mazda FC ฤดูกาล 2022/23

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,844 ครั้ง

clicksbobet nakhonratchasima mazda fc

น้องใหม่ของ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2015 อย่าง สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี นั้นนับได้ว่าเป็นอีกทีมฟุตบอลที่ได้รับการจับตามองมานานแล้ว เพราะเพียงแค่การเล่นในระดับ ยามาฮ่า ลีกวัน พวกเขาก็แฟนบอลมาชมเรือนหมื่นเลยทีเดียว ทำให้เป็นอีกทีมที่คาดหมายกันว่าพวกเขาจะมาสร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลลีกของบ้านเราเป็นอย่างดี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี นั้นถือได้ว่าเป็นอีกทีมจากแบบฉบับท้องถิ่นนิยมที่ก้าวเดินมาสู่ความลีกสูงสุดของประเทศได้อย่างเต็มภาคภูมิ แม้ว่าจะต้องใช้เวลานานก็ตาม แต่ก็สามารถทำให้พวกเขาแข็งแกร่งจนทุกคนต้องยอมรับ โดยการขึ้นมาสู่ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 ด้วยตำแหน่งแชมป์ยามาฮ่า ลีกวัน เลยทีเดียว ทำให้สิ้นสุดการรอคอยกว่า 15 ปีของชาวโคราช ที่โหยหาบรรยากาศของความสำเร็จ และการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุด โดยกองเชียร์ของสวาทแคทนั้นนับได้ว่ามีความเหนียวแน่นกับทีมอย่างมาก โดยมีสถิติที่น่าสนใจว่า แฟนบอลจะเข้าชมเกมส์นัดเหย้าเฉลี่ยแล้วเกือบหมื่นคนทุกนัด นับว่าสูงกว่าหลายๆ ทีมในไทยพรีเมียร์ลีกเสียอีก

โดยการจัดขุมกำลังของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เพื่อต้อนรับการแข่งขัน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ ฤดูกาล 2015 นั้นเรียกว่าจัดหนักทุกขุมกำลังทั้งการดึงตัว อานนท์ นานอก, วรนาถ ทองเครือ, ประภาส กอบแก้ว, สถาพร แดงสี เเละ วัชระ มหาวงศ์ เสริมด้วยเเนวรุกระดับท๊อปที่น่ากลัวทั้ง ลี ทัค จาก แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เเละ บียอร์น ลินเดมันน์ จาก สุพรรณบุรี เอฟซี ภายใต้การคุมทีมของ Sukao Kambe เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น ที่ปลุกปั้นจนทีมกลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งและน่าเกรงขามสำหรับทุกทีมในลีกสูงสุด ส่วนเป้าหมายในฤดูกาลแรกนั้น แน่นอนเลยว่าพวกเขาต้องการอยู่รอดบนลีกสูงสุดนี้ให้ได้เสียก่อน ส่วนการคว้าแชมป์รายการอื่นๆ คงต้องมาตามเชียร์กันอีกทีว่าพวกเขาจะสามารถทำได้ดีขนาดไหน

SBOBET, ทางเข้า SBO, SBO, SBOBET เข้าไม่ได้, SBO เข้าไม่ได้, ทางเข้า SBOBET

รายชื่อนักเตะทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฤดูกาล 2022/2023

ผู้รักษาประตู
36 ธนชัย หนูรัช
39 พิศาล ดอกไม้แก้ว
89 ธนภัทร นิรันดร

กองหลัง
2 นพพล เกิดแก้ว
5 อมานี อกีนัลโด้
15 อับดุลฮาฟิช บือราเฮง
37 ณัฐพงษ์ สายริยา
46 ธีรภัทร เกษโสภา
บุญญฤทธิ์ ศรีนาม
ชยพล ทรัพย์มา
จตุรพัช สัทธรรม
ไทรอนน์
วสันต์ ฮมแสน
ชาร์ลี คลอจ
สหรัฐ แก้วแสงใส

กองกลาง
6 เอกลาภ หาญพานิชกิจ
8 ธาวิน มหจินดาวงษ์
16 ดีแลน เดอ บรุ๊คเกอร์
26 นนท์นวัฒน์ สาลาด
59 โรมรัน รอดวิินิจ
อูลิเวอร์ กรานแบร์ย
ธนพงษ์ บุญทับ

กองหน้า
ณัฐชัย ศรีสุวรรณ
Kittisak Roeyamdee
วัชรินทร์ พินัยรัมย์
ฤทธิพร หวานชื่น
จอร์แดน เมอร์เรย์
พัชรพล อินทนี
Morgan Ferrier
สิโรจน์ ฉัตรทอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 2

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก