สโมสร “TOT SC – ทีโอที เอสซี” ไทย พรีเมียร์ลีก

SBOBET, ทางเข้า SBO, SBO, SBOBET เข้าไม่ได้, SBO เข้าไม่ได้, ทางเข้า SBOBET

อีกสโมสรฟุตบอลที่มีอายุเก่าแก่อยู่คู่วงการฟุตบอลไทยมาอย่างยาวนานก็คงต้องยกให้กับ ฮัลโหล ทีโอที เอสซี ที่เรียกว่าหนังเหนียวอย่างมากกับการเล่นอยู่บนลีกสูงสุดของเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน แม้จะไม่ค่อยมีแรงสนับสนุนทั้งทางด้านงบประมาณและเสียงเชียร์มากมายเหมือนกับทีมอื่นๆ ในโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ก็ตาม แต่พวกเขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นทีมฟุตบอลที่ใครจะมามองข้ามไปได้ง่ายๆ

สำหรับ ทีโอที เอสซี แล้วไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกเขาจะมีอายุอานามในการก่อตั้งสโมสรมามากกว่า 60 ปีเข้าไปแล้ว และกับการต้องแข่งขันในวงการฟุตบอลลีกสมัยใหม่ของเมืองไทยนั้น ก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนักเมื่อพวกเขาไม่มีนักฟุตบอลฝีเท้าดีอยู่ในทีมมากมายนัก แต่ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้อยู่ทุกฤดูกาลไป แต่สำหรับความสำเร็จแล้วก็ยังไม่เคยได้แวะเวียนมาสู่ทีมซักเท่าไหร่นัก และสำหรับก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2015 ของ โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก นั้นพวกเขาต้องประสบปัญหาทางด้านการเงิน และยังแก้ไขไม่ตกจนถึงทุกวันนี้ แต่พวกเขาก็กัดฟันลุยการแข่งขันต่อไปอย่างไม่ย่อท้อเพราะมันก็เป็นอะไรที่อยู่คู่กับพวกเขามาโดยตลอด

ขุมกำลังของ ทีโอที เอสซี ในการแข่งขัน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 นั้นนับว่าดร๊อปลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อต้องเสียทั้ง ปฏิภาณ เพ็ชรพูล ให้กับเพื่อนตำรวจ ส่วน ประกิต ดีพร้อม ที่โชว์ฟอร์มได้ดีในการคว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซกิคัพ ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยรายหลังนั้นได้ค่าตัวกว่า 10 ล้านเพื่อนำเอาเงินมาจุนเจือสโมสรให้เดินต่อไปได้ นับว่าในฤดูกาลนี้คงจะเป็นอีกฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับพวกเขาไม่น้อยเลยทีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?