สโมสรฟุตบอล “Chainat FC – ชัยนาท ฮอร์นบิล” ไทย พรีเมียร์ลีก

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,832 ครั้ง

sbobet chainat fc 01

สำหรับทีมฟุตบอลจากสายท้องถิ่นนิยมอีกทีมที่ขึ้นมาผงาดบนลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศได้อย่างเต็มภาคภูมิก็คือ นกใหญ่พิฆาต ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่มีลีลาการเล่นที่ดุดัน และสร้างชื่อจากสไตส์การเล่นที่เล่นหนักหน่วงถึงลูกถึงคน โดยพวกเขาใช้เวลาไม่นานนักก็สามารถพัฒนาทีมในทุกๆ ด้านให้ขึ้นมาอยู่แถวหน้าในวงการฟุตบอลได้อย่างสง่างาม แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่เคยได้สัมผัสแชมป์ใดๆ เลยก็ตาม

สำหรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล นั้น พวกเขาเริ่มต้นมาจากการเป็นทีมฟุตบอลของจังหวัดเท่านั้น ก่อนจะมาพัฒนากลายเป็นทีมฟุตบอลอาชีพในนามของ ชัยนาท เอฟซี ในฤดูกาล 2009 ในการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 จนในฤดูกาล 2012 พวกเขาถึงสามารถผงาดขึ้นมาบนเวทีสูงสุดได้สำเร็จ ภายใต้การผลักดันของ นายอนุชา นาคาศัย นักการเมืองชื่อดังของจังหวัด นอกจากในเชิงฟุตบอลแล้วทางด้านของการบริหารทีม พวกเขาก็มีการพัฒนาไปอย่างมาก ทั้งการปรับปรุงสนามแข่งขันให้มีความทันสมัย และในส่วนของสนามซ้อมก็ถือได้ว่าเป็นอีกแห่งที่มีความทันสมัยมากที่สุดในประเทศ นอกจากนี้แล้วกองเชียร์ของพวกเขาก็เชียร์ได้อย่างดุดัน จนเป็นแรงขับดันให้การเล่นนัดเหย้าในบ้านของ ชัยนาท ฮอร์นบิล กลายเป็นที่หวาดเกรงกับทุกๆ ทีมที่มาเยือน

sbobet chainat fc 02

โดยการแข่งขัน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 ชัยนาท ฮอร์นบิล เสริมทัพขนานใหญ่ด้วยการคว้านายทวารดาวรุ่งจากชุดแชมป์ ซูซูกิคัพ อย่าง ชนินทร์ แซ่เอี๊ยะ เข้ามาเฝ้าเสา เสริมกับผู้เล่นหลักหน้าเดิมๆ ที่ยังอยู่กันครบไม่ว่าจะเป็น อาทิตย์ สุนทรพิธ, ภานุวัฒน์ ไฟใหล, ทนงศักดิ์ ประจักกะตา และภานุวัฒน์ จินตะ ซึ่งแน่นอนเลยว่าในฤดูกาลนี้พวกเขาต้องการประสบความสำเร็จอย่างมากไม่ว่ารายการแข่งจันไหนก็ตาม

รายชื่อนักเตะทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ฤดูกาล 2018

เบอร์เสื้อ นักเตะ ตำแหน่ง สัญชาติ อายุ
นักเตะทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ฤดูกาล 2017-2018
เดนนืส อมาโต้ ผู้จัดการทีม เยอรมัน 38
1 กฤษชนะ ยอดอาจ ผู้รักษาประตู 30
26 กฤศน์วัต คงคต ผู้รักษาประตู
18 อนุศิษฏ์ เติมมี ผู้รักษาประตู 23
27 ธีรัตม์ นาคชำนาญ ผู้รักษาประตู 32
5 พรเทพ จันทร์ไข่ กองหลัง
23 มาร์โก้ บัลลินี่ กองหลัง 20
6 ชัชชน ใจรังสี กองหลัง
2 โชตินันท์ ธีรภัทรพงศ์ กองหลัง 26
19 จีระ เจริญสุข กองหลัง 33
28 ปริญญา อู่ตะเภา กองหลัง 30
16 ณัฐพล เทพอุทัย กองหลัง 27
72 วุฒิไกร ปาทาน กองกลาง 23
7 ริวทาโร่ คารุเบะ กองกลาง 25
44 วีรพัฒน์ แก้ววงษา กองกลาง
57 เตชะธร สีหะวงษ์ กองกลาง
29 เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม กองกลาง
17 บารมี ลิ้มวัฒนะ กองกลาง 22
60 ชาญยุทธ์ กุลลา กองกลาง
37 กิตติภพ อุปชาคำ กองกลาง 29
15 ฉัตรชัย คุ้มพญา กองกลาง 34
14 ลักษณะ คำรื่น กองกลาง 32
31 รัชนาท อรัญไพโรจน์ กองกลาง 22
13 ธานัท จันทะยา กองกลาง 29
11 เบอร์นาร์ด เฮนรี่ กองหน้า 25
10 ฟลอร็องต์ ซินาม่า ปงโกลล์ กองหน้า 33
8 ชิม่า อูโซก้า กองหน้า 20
20 บีรัม ดิยุฟ กองหน้า 34

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก