สโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี รายชื่อนักเตะ CHONBURI FC ฤดูกาล 2020/21

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,468 ครั้ง

sbobet chonburi fc 01

ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี นับว่าเป็นสโมสรฟุตบอลที่สร้างกระแสท้องถิ่นนิยมได้สำเร็จเป็นทีมแรก พร้อมกับการก้าวเดินไปเป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพแบบเต็มตัว จนพวกเขากลายเป็นแบบอย่างให้อีกหลายๆ สโมสรดำเนินรอยตาม และความสามารถที่เหลือล้นของการจัดการสโมสรก็ทำให้ทีมฟุตบอลดังจากเมืองน้ำเค็มทีมนี้เป็นทีมที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงอย่างมากอีกทีมหนึ่ง พร้อมกับเป็นทีมขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี นั้นพวกเขามีเส้นทางการเดินกว่าจะมาเป็นสโมสรฟุตบอลชั้นนำอย่างยาวนาน ตั้งแต่การเป็นทีมฟุตกึ่งสมัครเล่นตระเวนแข่งขันรายการต่างๆ จนเข้าสู่ยุคโปรลีก ที่เป็นยุคเริ่มต้นของทีมฟุตบอลอาชีพจากจังหวัดต่างๆ จนพวกเขาสามารถเข้าร่วมการแข่งขันบนลีกสูงสุดได้สำเร็จ และใช้เวลาไม่กี่ปีก็เถลิงแชมป์ไทลีกได้สำเร็จ ด้วยเหล่านักเตะชั้นเลิศที่ปั้นมากับมือตั้งแต่ยังเป็นเยาวชน ส่งผลให้ ชลบุรี เอฟซี เป็นอีกสโมสรที่มีเหล่าดาวรุ่งอยู่มากมายล้นทีม พร้อมกับสามารถสร้างนักเตะเข้าสู่ทีมชาติไทยได้อย่างต่อเนื่องในระยะหลัง ซึ่งเป็นไปตามปณิธานในการก่อตั้งสโมสรแห่งนี้อย่างแท้จริง นอกจากนี้แล้วกองเชียร์บลูชาร์คยังถือเป็นกองเชียร์ที่เหนียวแน่นกับทีมเป็นอย่างยิ่งและเป็นอีกแรงส่งให้ทีมประสบความสำเร็จอีกด้วย

sbobet chonburi fc 20

ฤดูกาลที่แล้วของ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ชลบุรี เอฟซี พลาดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย จึงทำให้ในฤดูกาล 2015 นั้นพวกเขาจัดการเสริมทัพขนานใหญ่ ทั้งเทพบ๊อบ กีรติ เขียวสมบัติ เข้ามาเสริมในแนวรุก ส่วนแนวรับก็ได้นักเตะอย่าง เบียง กุ๊ก เข้ามาเสริม นอกจากนี้ก็เป็นกลับมาถิ่นเก่าของ ภูริทัต จาริกานนท์ ส่วนผู้เล่นแกนหลักก็ยังอยู่กันครบ นับว่าเป็นการเสริมทัพเพื่อกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

รายชื่อนักเตะทีมชลบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2020/21

ผู้รักษาประตู
35 ชนินทร์ แซ่เอียะ
90 อนุชิต ทวีศรี
30 ชาคร พิลาคลัง
99 สินทวีชัย หทัยรัตนกุล
17 ศรุต ณะศรี

กองหลัง
53 ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์
75 สัมพันธ์ เกษี
28 นิรันดร์ ฮานส์สัน
98 เรนาโต้ เคลิช
50 ทรงชัย ทองฉ่ำ
15 Junior Eldstal
2 นพนนท์ คชพลายุกต์

กองกลาง
5 กฤษดา กาแมน
6 รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี
10 เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์
19 สหรัฐ สนธิสวัสดิ์
55 นรุตม์ชัย นิ่มบุญ
24 ภานุพงศ์ พลซา
40 อเดโฟลาริน ดูโรซิมมี่
21 สิทธิโชค ภาโส
56 ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว
8 วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ
26 นราธิป เครือรัญญา
52 พงศกร ตรีสาตร์

กองหน้า
22 เจย์ซี จอห์น
27 เสฏฐวุฒิ วงค์สาย
90 เอลิอันโดร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก