ประกาศจาก SBOBET วันที่ 8 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 08-07-2015

สวัสดีท่านสมาชิก SBOBET ทุกท่าน พบกันเช่นเคยกับอัพเดตประกาศจากทวีปยุโรป ที่ตั้งของสำนักงานใหญ่บริษัทสโบเบ็ตประจำวันพุธที่ 8 กรกฏาคม 2558 วันนี้มีประกาศที่น่าสนใจด้วยกันสามเรื่องครับ เริ่มต้นกันที่เวลาประมาณ 02:00:47 AM ตามเวลาของบริษัท การแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนที่ยังไม่สามารถหาข้อสรุปของผลการแข่งขันกันได้ ระหว่าง ทีม Borac Cacak ซึ่งมีคิวดวลกับทีม OFK Boegrad ที่สนามกลาง ตอนนี้ทางสนามและสหพันธ์ฟุตบอลภายในประเทศกำลังทำการตรวจสอบถึงสาเหตุของการยุติการแข่งขันกลางคัน รวมไปถึงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผลของแมตช์นี้อยู่ คาดว่าอีกไม่นานสมาชิกทุกท่านจะได้ทราบกันถ้วนหน้า ทางเราต้องขออภัยกับเหตุการณ์ซึ่งอาจสร้างความไม่สะดวกนี้กับสมาชิกทุกท่านด้วย

ภายหลังในเวลา 05:31:42 AM หลังจากตรวจสอบหาข้อเท็จจริงเป็นเวลากกว่า 6 ชั่วโมง สหพันธ์ได้มีการประกาศว่า การแข่งขันฟุตบอลคู่นี้ได้มีการยกเลิกการแข่งขันไปในช่วงครึ่งเวลาหลังนาทีที่ 78 ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด จึงส่งผลให้บริษัทสโบ จำเป็นต้องตัดสินยกเลิกบิลของสมาชิกทุกท่านในคู่นี้หลังจากนาทีที่ 78 ไปแล้ว ส่วนบิลที่แทงกันไปก่อนหน้าให้ถือว่ามีผลใช้จริงตามข้อตกลงในการเล่นพนันกับ เอสบีโอ เจอเนอรั่ล สปอร์ต รูลส์ ข้อที่ 13

ต่อมาในช่วงเวลาเช้าตรู่ ทาง SBOBET ขอทำการยกเลิกราคาต่อรองและบิลการเล่นทุกบิลที่มีการแทงไว้ล่วงหน้าก่อนเกมการแข่งขันในศึกฟุตบอลเค-ลีค ประเทศเกาหลีใต้คู่ระหว่าง ทีม อึนชอนยูไนเต็ด พบกับ ทีมบูซานไอพาร์ค เนื่องจากเหตุขัดข้องของสัญญาณถ่ายทอดสดจากประเทศเกาหลี

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?