ประกาศจาก SBOBET วันที่ 7 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 950 ครั้ง

สวัดีครับ วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากบอกว่าทางสำนักใหญ่ของเราจากเกาะแมนทวีปยุโรป SBOBET บริษัทของเราจะมาทำการอัพเดตรายงานประกาศของวันที่ 7 กรกฏาคม2558 อย่างที่กล่าวไปข้างต้นครับ มีประกาศออกมาเพียง 3 รายการเท่านั้นวันนี้

เริ่มต้นกันที่รายการที่หนึ่งช่วงเวลา 01:49:00 AM ตามเวลาของเอสบีโอเบ็ต เนื่องจากเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่ปกติกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันบาสเกตบอลทีมชายในศึก ซัมเมอร์ยูนิเวอร์เซียปี2015 จัดขึ้นที่กวางจู ดินแดนมังกรประเทศจีนซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างทีมชาติสหรัฐอเมริกา พบกับ ทีมชาติชายชิลี ที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ทีมฟุตบอลชายชิลีเพิ่งจะเอาชนะทีมชาติอาร์เจนติน่าซึ่งนำทัพโดย มนุษย์ต่างดาว ลีโอเนล เมสซี่ คว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอเมริกาใต้ COPA AMERICA 2015 ในช่วงการแข่งขันดวลจุดโทษหลังจากเกมจบกันไปที่ 0-0 เนื่องจากสัญญาณการถ่ายทอดสดระหว่างเกมนั้นถูกรบกวนด้วยคลื่นสัญญาณแปลกปลอมบางอย่างและไม่ทราบสาเหตุทำให้ไม่สามารถถ่ายทอดการแข่งขันต่อได้ ส่งผลให้ทางสโบเบ็ต ตัดสินใจยกเลิกบิลการพนันทุกบิลที่ได้แทงมาแล้ว เพื่อป้องกันความไม่ชอบมาพากลของการแข่งรวมถึงปกป้องสิทธิ์ของสมาชิกสโบทุกท่าน ถึงผลการแข่งขันที่ไม่ยุติธรรมที่อาจเกิดขึ้น

ถัดมาช่วงเวลาประมาน 4:23:57 AM  เป็นการแข่งขันรฟุตบอละหว่างทีมชาติอิตาลี พบกับ ทีมชาติจีนไทเป ทุกบิลการแทงที่แทงเข้ามาในช่วงครึ่งแรกตั้งแต่เวลา 4:15:31 AM ถึงเวลา 4:15:39 AM ได้ถือว่าเป็นโมฆะทั้งหมดเนื่องจากเวลาในช่วงนั้น ทั้งสองทีมได้ทำการแข่งขันในครึ่งเวลาแรกจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก