สโมสร “กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี – Gulf Saraburi FC”

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,219 ครั้ง

SBOBET, ทางเข้า SBO, SBO, SBOBET เข้าไม่ได้, SBO เข้าไม่ได้, ทางเข้า SBOBET

ทีมฟุตบอลน้องใหม่อีกทีมของ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก 2015 อย่าง ขุนศึก กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ที่ถือว่าเป็นอีกทีมที่น่าจับตามองจากการคุมทีมมาอย่างต่อเนื่องของอดีตตำนานมิดฟิลด์สมองเพชรของเมืองไทยอย่าง ธชตวัน ศรีปาน ที่ปลุกปั้นจากทีมโนเนมในดิวิชั่น 1 จนก้าวขึ้นมาผงาดบนลีกสูงสุดได้สำเร็จ

ต้องบอกเลยว่า กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ไม่ใช่สโมสรที่มีเงินถุงเงินถังแต่อย่างใด พวกเขาต้องใช้ความพยายามอยู่หลายฤดูกาลกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ หากย้อนกลับไปในฤดูกาล 2009 ถือเป็นจุดเริ่มต้นของพวกเขาจากลีกภูมิภาค หรือหากเทียบแล้วก็คือดิวิชั่น 2 นั่นเอง โดยระยะเวลาในการก้าวเดินกว่าจะมาร่วมโม่แข้งบนลีกสูงสุดก็กินระยะเวลากว่า 5 ฤดูกาลด้วยกัน โดยฤดูกาล 2014 ถือว่าพวกเขาทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจตามทีมร่วมภูมิภาคอย่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ขึ้นมาบนลีกสูงสุดได้สำเร็จ แม้จะไม่มีนักเตะเด่นอยู่ภายในทีมเลยก็ตาม แต่ก็ดันมามีเรื่องของปัญหาในเรื่องของสนามแข่งขันจนได้ แต่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี

สำหรับการแข่งขัน โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 นั้นแม้ว่างบประมาณในการทำทีมของ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี จะสู้ทีมอื่นๆ ไม่ได้ และถูคาดหมายว่าจะเป็นทีมที่ต้องตกชั้นกลับไปสู่ยามาฮ่าลีกวันเป้ฯทีมแรก แต่พวกเขาก็มีการเสริมทัพได้อย่างน่ากลัวในหลายๆ ตำแหน่ง ทั้งการได้ตัว กีย์ ฮูแบร์, ดิยุป บีรัม มาเสริมทัพ ส่วนแดนหน้าก็ได้ ดักลาส คาร์โดโซ่ จาก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และมีการยืมตัว พิศาล ดอกไม้แก้ว มาเฝ้าเสาให้อีกด้วย ซึ่งถึงจะไม่ใช่ผู้เล่นระดับท๊อปสูงสุดแต่เมื่อมารวมกับผู้เล่นที่มีอยู่เดิมแล้วก็นับว่าพวกเขาน่าจะทำผลงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก