สโมสร “โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี – Osotspa” ไทย พรีเมียร์ลีก

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,336 ครั้ง

SBOBET, ทางเข้า SBO, SBO, SBOBET เข้าไม่ได้, SBO เข้าไม่ได้, ทางเข้า SBOBET

อีกสโมสรที่ถือว่ามีความเก่าแก่และอยู่คู่กับวงการฟุตบอลไทยมาอย่างยาวนานก็คงจะหนีไม่พ้น พลังเอ็ม โอสถสภาเอ็ม-150 สระบุรี ที่นับได้ว่าเป็นอีกทีมที่ผลิตนักฟุตบอลป้อนเข้าสู่ทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง พวกเขานับว่าเป็นอีกสโมสรที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและสามารถผ่านพ้นมาทุกยุคของวงการฟุตบอลลีกได้อย่างดี เพราะมีเงินทุนสนับสนุนที่ต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาก็เลยทำให้เขาไม่เคยตกชั้นลงไปลีกระดับล่างๆ เลย นับว่าเป็นอีกสโมสรที่มีมาตรฐานสูง

โอสถสภาเอ็ม-150 สระบุรี มีผู้สนับสนุนหลักก็คือ บริษัท โอสถสภา เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องของงบประมาณในการทำทีมนั้นเรียกว่าไม่ใช่ปัญหาของพวกเขาเลยก็ว่าได้ หนำซ้ำพวกเขายังเป็นทีมที่อุดมไปด้วยนักเตะดาวรุ่งอย่างมากมายทำให้สามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง และประสบความสำเร็จในฟุตบอลถ้วยหลายรายการ แต่กับแชมป์ลีกสูงสุดนั้นพวกเขายังไม่เคยมีโอกาสได้สัมผัส และในยุคที่ฟุตบอลลีกในเมืองไทยเริ่มบูมนั้น ทางสโมสรก็เลยไปปักหลักอยู่ที่จังหวัดสระบุรี เพื่อเพิ่มฐานแฟนบอล แต่สำหรับ โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 แล้ว พวกเขาต้องเก็บกระเป๋ากลับมาใช้รังเหย้าที่กรุงเทพมหานครแทน และนับเป็นเรื่องตลกร้ายที่สโมสรเงินทุนหนาอย่างพวกเขายังไม่มีรังเหย้าเป็นของตัวเอง

สำหรับการแข่งขัน โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 นั้นพวกเข้ามีการเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง เพราะต้องเสียศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง ชนานนท์ ป้อมบุบผา ไปให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แต่ก็ได้ผู้เล่นใหม่ๆ เข้ามาเสริมทัพอย่าง ชัยณรงค์ ทาทอง, เอกพันธ์ อินทเสน, โอโก รานเกล และเเอดดิสัน อัลเวส ส่วนผู้เล่นแกนหลักอย่าง อภิภู สุนทรพนาเวศ มิดฟิลด์เชิงสูงก็ยังอยู่กับทีม ซึ่งดูจากสภาพทีมแล้วหากจะให้ไปลุ้นแชมป์นั้นก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับพวกเขา แต่ในเรื่องของการหนีตกชั้นเรียกว่าปิดประตูตายไปได้เลยสำหรับพลังเอ็ม

ต่อมาเมื่อ พ.ศ. 2559 ทางโอสถสภาได้โอนสิทธิ์การทำทีมให้กับทาง บริษัทซุปเปอร์พาวเวอร์และได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น สโมสรฟุตบอลซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ โดยทางโอสถสภาจะเป็นเพียงสปอนเซอร์ให้กับทีมเท่านั้น

ต่อมาก่อนเปิด ฤดูกาล 2560 ทางกลุ่มทุนที่บริหาร สมุทรสาคร เอฟซี ได้ยื่นข้อเสนอในการ เทกโอเวอร์ ซึ่งการเจรจาบรรลุผลแล้ว[6] แต่ว่า ทางกลุ่มของสมุทรสาครได้ล้มการเจรจาไปในที่สุด[7] ต่อมาทางกลุ่มทุนที่นำโดย เสกสรรค์ ศุขพิมาย (เสก โลโซ) ได้เข้าร่วมบริหารกับกลุ่มทุนเดิม ทำให้สโมสรยังมีชื่อลงเล่นต่อไปได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก