สโมสรฟุตบอล “Bangkok United – แบงค็อก ยูไนเต็ด” ไทย พรีเมียร์ลีก

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 2,120 ครั้ง

sbobet bangkok united 1

สำหรับอีกทีมในระดับตำนานของวงการฟุตบอลลีกบ้านเราอย่าง แข้งเทพ แบงค็อก ยูไนเต็ด นั้น ถือได้ว่ามีชื่อติดในทำเนียบของแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศมาแล้ว แม้ว่าในระยะหลังนั้นพวกเขาจะเจอมรสุมจนต้องขึ้นๆ ลงๆ ระหว่างลีกสูงสุดกับลีกพระรอง อย่างต่อเนื่องก็ตาม แต่ไม่นานมานี้พวกเขาก็สามารถสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นอีกทีมใน โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ที่พร้อมสำหรับการไขว่คว้าหาความสำเร็จแล้ว

แบงค็อก ยูไนเต็ด นั้นในอดีตเป้ฯเพียงสโมสรฟุตบอลจากรั้วสถาบันการศึกษาที่สามารถก้าวขึ้นมาครองความยิ่งใหญ่ได้เพียงเดียวในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอลเมืองไทย ในนามของ สโมสรมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อมาเป็น แบงค็อก ยูไนเต็ด ในเวลาต่อมา แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงการบูมของวงการฟุตบอลลีกในเมืองไทยพวกเขากลับกลายเป็นเพียงแค่สโมสรเล็กๆ ที่ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นเท่านั้น จนทางกลุ่มซีพีเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสร จึงทำให้พวกเขากลับมาแข็งแกร่งด้วยงบประมาณที่มีอย่างมาหาศาล และระบบจัดการทีมที่มีการพัฒนาจนเป็นมืออาชีพมากขึ้น จนสามารถดึงผู้เล่นระดับท๊อปเข้าสู่ทีมได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับการแข่งขัน โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 นั้น แบงค็อก ยูไนเต็ด เสริมทัพได้อย่างน่ากลัวในหลายตำแหน่งทั้งการได้ตัว ภานุพงศ์ วงศ์ษา และดราแกน บอสโควิช มาผสานกับแกนหลักของทีมที่ยังอยู่กันครบทั้ง ธฤติ โนนศรีชัย, แอนโทนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์, รณชัย รังสิโย, สมปอง สอเหลบ และมิก้า ชูนวลศรี ก็ทำให้พวกเขาไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน นอกจากนี้แล้วพวกเรามีการปรับปรุงรังเหย้าให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นพร้อมๆ กับการเตรียมสร้างรังเหย้าแห่งใหม่ของทีมอีกด้วย ส่วนความหวังนั้นพวกเขาต้องการแชมป์ใดแชมป์หนึ่งติดมืออย่างแน่นอนสำหรับฤดูกาลนี้

รายชื่อนักเตะทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2018

เบอร์เสื้อ นักเตะ ตำแหน่ง สัญชาติ อายุ
นักเตะสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2017/18
มาโน่ โพลกิ้ง ผู้จัดการทีม บราซิล 42
1 ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ผู้รักษาประตู 27
98 สุเมธี โคกโพธิ์ ผู้รักษาประตู 19
26 วรุฒ วงศ์สมศักดิ์ ผู้รักษาประตู 19
34 วรุฒ เมฆมุสิก ผู้รักษาประตู 26
21 สถาพร แดงสี กองหลัง 30
24 วันชัย จารุนงคราญ กองหลัง 21
38 วรวุฒิ สถาพร กองหลัง 20
16 มิก้า ชูนวลศรี กองหลัง 29
3 เอเวอร์ตัน เอเวอร์ตัน กองหลัง 28
4 มานูเอล ทอม เบียร์ กองหลัง 24
5 พุทธินันท์ วรรณศรี กองหลัง 26
2 เอกชัย สำเร กองหลัง 29
87 เมห์ดาด พูลาดี้ กองกลาง 31
6 แอนโทนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ กองกลาง 30
28 ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร กองกลาง 25
18 กษิดิศ ซีกฮาร์ท กองกลาง 24
29 สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลาง 29
10 ปกเกล้า อนันต์ กองกลาง 27
17 รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก กองกลาง 26
19 ภัทรพล คำสุข กองกลาง 22
11 สุมัญญา ปุริสาย กองกลาง 31
30 ร็อบสัน กองหน้า 27
8 วานเดอร์ หลุยซ์ กองหน้า 28
44 ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม กองหน้า 20
23 สิทธิโชค กันหนู กองหน้า 22
14 ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้า 33

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก