ประกาศจาก SBOBET วันที่ 5 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,866 ครั้ง

SBOBET Announce 05-07-2015

ประกาศจากเกาะแมน ทวีปยุโรปที่ตั้งถิ่นฐานของบริษัท SBOBET สำนักงานใหญ่ ถึงสมาชิกเอสบีโอทุกท่าน เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 มีประกาศที่น่าสนใจดังนี้

ในเวลา 01:34 น. เนื่องจากมีข้อผิดพลาดของผลการแข่งขันฟุตบอลลีคระดับสโมสรที่ประเทศแคนนาดา ระหว่างทีม โตรอนโต อะตอมมิค กับทีม เบอร์ลิงตัน เอสซี ซึ่งแข่งขันกันไปเมื่อวานนี้ในวันที่ 4 กรกฏาคม 2558 ส่งผลให้บิลที่ได้รับการยอมรับแล้วที่แทงในขณะที่สกอร์อยู่ที่ 0-1 ในช่วงเวลาระหว่าง 8:59:01 PM ถึง 9:45:54 PM ถูกยกเลิกทั้งหมด ตามกฏของ General Sports Rules ข้อที่ 15

ต่อมาในเวลา 01:41น.ได้มีประกาศเพิ่มเติมอีกว่าฟุตบอลที่แข่งขันกันเมื่อวานนี้ 2 แมตช์ คือ แมตช์ระหว่าง เพริธ์ กลอรี่ จาก Western Australia เจอกับ อามาเดล เอลซี ในศึก A-leauge ทีมฟุตบอลชายอาชีพที่แดนจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลีย และแมตช์ระหว่าง โตรอนโต อะตอมิค กับ เบอลิงตัน เอสซี ทีมระดับสโมสรในแคนนาดา ยังไม่ได้ข้อสรุปจนกว่าจะมีการตรวจสอบหาข้อเท็จจริง และประกาศอีกครั้งหนึ่ง ทาง สโบเบ็ต ต้องขออภัยสมาชิกทุกท่านในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

และในเวลา 09:11น. ได้มีข้อผิดพลาดของราคาต่อรองของฟุตบอลลีคภายในประเทศจากสวีเดนเกมระหว่างทีมเจ้าบ้าน ฟัลเค่นเบิร์ก Falkenbergs ปะทะกับผู้มาเยือนที่ฟอร์มกำลังฮอตอย่าง เอลฟ์บอร์ก Elfsborg ซึ่งมีผลทำให้บิลราคาประเภท Asian Handicap ทุกบิลที่ได้รับการยอมรับไปแล้วที่ช่วงเวลาระหว่าง 9:00:31 AM ถึง 9:03:43 AM ถูกตัดสินให้เป็นโมฆะทุกบิล ตามกฎ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 15 เช่นกัน ขอขอบคุณที่ไว้วางใจเอสบีโอเบ็ต

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก