ประกาศจาก SBOBET วันที่ 4 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,885 ครั้ง

SBOBET Announce 04-07-2015

ประกาศจากทาง SBOBET สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2558 ในเวลา 03:32 น. เนื่องจากมีข้อผิดพลาดของราคาต่อรองประเภทสูงต่ำในครึ่งแรก ระหว่างฟุตบอลจากดินแดนจิงโจ้ประเทศออสเตรเลียคู่ Subiaco AFC ชิงชัยกับ Balcatta FC ส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลในระหว่างครึ่งแรกของคู่นี้ที่ราคา สูงต่ำ 0.50 ตั้งแต่ช่วงเวลา 3:18:03 am ถึง 3:18:41 am ทุกบิลการแทงถูกยกเลิกทั้งหมด ตามกฏของ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 15 ซึ่งราคาต่อรองแบบสูงต่ำที่แท้จริงคือ 0.75 ทางสโบเบต ต้องขออภัยสมาชิกทุกท่านในข้อผิดพลาดมา ณ ที่นี้ด้วย

และต่อมาในเวลา 07:33 น. ทางด้านการแข่งขันกีฬาเบสบอลจากดินแดนอาทิตย์อุทัยประเทศญี่ปุ่น ในรายการ นิปปอนโปรเพสชั่นนอลเบสบอล (Nippon Professional Baseball) ซึ่งเป็นรายการในระดับต้นๆ ของกีฬาเบสบอลในญี่ปุ่น ระหว่างทีม ออริก บับฟาโล เจอกับทีมแชมป์เก่าอย่าง ฟูกูโอกะซอฟแบงค์ฮอล์ก ซึ่งแข่งขันกันที่สนามกลาง ได้ถูกเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง มีผลให้ทุกบิลการเล่นถูกยกเลิก และคืนเงินทุนให้กับสมาชิกทุกท่าน ตามกฏของ General Sports Rules ข้อที่ 13

ประกาศเพิ่มเติมจากสโบเบ็ต การแข่งขันฟุตบอลหญิงเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 16ปีระหว่าง เดนมาร์กพบกับนอร์เวย์ ระหว่างช่วงเวลา 8:17:31 AM ถึง 8:18:20 AM บิลการพนันทุกบิลที่ได้รับการยอมรับแล้วแต่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นได้ถูกยกทิ้งสืบเนื่องจากเป็นช่วงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวะอันตรายในแดนของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ส่งผลให้ SBOBET ต้องยกเลิกบิลการแทงเนื่องจากเป็นไปตามกฏ Genaral Sport Rules ข้อที่15

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก