ประกาศจาก SBOBET วันที่ 3 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,473 ครั้ง

SBOBET

ประกาศจากทวีปยุโรปโดยบริษัท SBOBET สำนักงานใหญ่ หรือ สโบเบ็ต SBO ประจำวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 เมื่อเวลา 04:02น. รายงานว่าการแข่งขันกีฬาประเภททีมวอลเลย์บอลหญิงเวิลด์กรังปีรด์ (Women World Grand Prix) ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อหาตัวแทนทีมวอลเลย์บอลหญิงไปแข่งขันในระดับ วอลเลย์บอลเวิลด์ลีกต่อไป โดยในเกมส์การแข่งขันระหว่างสองทีมจากทวีปยุโรป ทีมชาติรัสเซีย ปะทะกับ ทีมชาติเยอรมัน แข่งขันกันที่สนามกลาง เกมส์การแข่งขันนี้ได้มีการถูกเลื่อนให้เริ่มแข่งขันเร็วขึ้นกว่าตารางเวลาที่มีการกำหนดขึ้นไว้ก่อนหน้า ซึ่งส่งผลให้ทุกบิลการพนันของคู่นี้ ยกเว้นบิลที่เกิดขึ้นระหว่างเกมการแข่งขัน ในช่วงเวลาหลัง 02:59:59am ตามเวลาของเอสบีโอเบ็ต ถูกยกเลิกทุกบิลการเล่น ตามกฏของ SBOBET General Sports Rules ข้อที่ 8

​และต่อมาในเวลา 10:09 น. ได้มีเหตุการณ์แบบเดียวกันเกิดขึ้นแต่กับการแข่งขันกีฬาคนล่ะประเภท ซึ่งคือการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลภายในประเทศจากลีคมาเลเซียระหว่างทีม Johor Darul Takzim FC2 กับทีม SPA FC ก็ได้ทำการแข่งขันเร็วกว่าตารางเวลาที่กำหนดไว้เช่นกัน ซึ่งส่งผลให้ทุกบิลการพนันของคู่นี้ยกเลิก ยกเว้นบิลที่เกิดขึ้นในระหว่างเกมการแข่งขัน หรือการแทงไลฟ์บอลสด ในช่วงเวลาหลัง 09:52:59am ถูกยกเลิกทุกบิลการเล่น ตามกฏของ General Sports Rules ข้อที่ 8

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก