ประกาศจาก SBOBET วันที่ 2 กรกฎาคม 2558

NEWS เข้าชม 1,879 ครั้ง

SBOBET Announce 02-07-2015

ประกาศจากบริษัท SBOBET เอบีโอเบ็ต สำนักงานใหญ่ถึงผู้ใช้บริการสโบเบ็ตทุกท่าน เวลาประมาณ 01:53 น. เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2558 เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลจากดินแดนเอเชียตะวันออกกลาง ประเทศที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานต้นแบบปิรามิดของโลกอย่างประเทศอียิปต์ ระหว่างทีมเจ้าบ้าน อาหรับ คอนแทรคเตอร์ ซึ่งมีคิวดวลกับ อัล นาส์ ไคโร ที่ต้องเดินทางมาเยือน การประชุมของสมาพันธ์ฟุตบอลียิปต์ภายในประเทศมีมติร่วมกันว่า เกมส์การแข่งขันระหว่างคู่นี้ ยังอยู่ในการพิจารณาหาข้อสรุปว่าจะมีการประกาศผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการระหว่างคู่นี้ในภายหลัง จนกว่าจะมีการแจ้งจากทางสมาพันธ์ถึงข้อสรุปหลังจากการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนทั้งเจ้าหน้าที่ในสนามและบุคคลภายนอกโดยละเอียด อีกครั้งหนึ่ง ทางสโบเบต ต้องขออภัยในความไม่สะดวกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย

หลังจากการตรวจสอบพร้อมพยานกว่า 100 ปากเสียงและหลักฐานต่างๆกว่าหนึ่งร้อยชิ้นเป็นเวลาเกือบสามชั่วโมงเต็ม เมื่อเวลาประมาณ 04:28 น. ทางสมาพันธ์ฟุตบอลภายในประเทศได้มีข้อสรุปที่จะยกเลิกการแข่งขันฟุตบอลระหว่างคู่นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีผลให้ บิลการเล่นทุกบิลระหว่างทีมเหย้า Arab Contractor และผู้มาเยือน Al Nasr Cairo ถูกยกเลิก และคืนเงินทุนกลับคืนให้กับสมาชิกทุกท่าน ตามกฏ SBOBET General Sport Rules ข้อที่ 12

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก