ประกาศจาก SBOBET วันที่ 1 กรกฎาคม 2558

SBOBET Announce 01-07-2015

เวลา 11:10 น. เวลากลางคืนประเทศไทย ประกาศจาก SBOBET สำนักงานใหญ่สายตรงจากทวีปยุโรป เมื่อวันที่1กรกฏาคาม2558 มีรายงานว่าการแข่งขันฟุตบอลลีคภายในประเทศโปแลนด์ระหว่างทีม โปกอน Szczecin พบกับทีม เซอเกลบี้ ลูบิ้น ที่สนามกลาง ได้มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นช่วงระหว่างเวลา 11:39:27 AM ถึง 11:41:27 AM ตามเวลาของสโบเบ็ต คือการแข่งขัน ณ ช่วงเวลานั้นอยู่ในช่วงที่มีทีมใดทีมหนึ่งกำลังบุกอยู่ในแดนอันตรายของฝั่งตรงข้าม หรือ in danger mode resulted in a goal. และมีโอกาสที่จะเกิดประตูเกิดขึ้น ส่งผลให้ทุกบิลการเล่นที่อยู่ในช่วงเวลานั้นถูกตัดสินให้ยกออก และคืนเงินทุนให้กับลูกค้าทุกกรณีตามกฏ General Sports Rules ข้อที่.15 จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

เวลา 08:22:06 AM ตามเวลาของ SBO ได้มีการประกาศยกเลิกใบเสร็จการพนันทุกใบที่เกิดขึ้นในคู่แข่งขันเทนนิสระดับนานาชาติ รายการใหญ่ เอทีพี – แกรนด์แสลม วิมเบิลดัน ATP Grand Slam Wimbledon ประเภทชายคู่ระหว่าง Jean Julien Rojer คู่กับ Horia Tecau ปะทะกับ Martin Klizan คู่กับ Lukas Rosol เนื่องจากมีการ retirement ของผู้เล่นเกิดขึ้น

ต่อมาในเวลา 09:23:57 AM ตามเวลาของ SBOBET การแข่งขันเทนนิส เอทีพี – แกรนด์แสลม วิมเบิลดัน ATP Grand Slam Wimbledon ประเภทชายเดี่ยวระหว่าง Kei Nishikori พบกับ Santiago Giraldo ได้ถูกยกเลิกเนื่องจากมีผู้เล่นถอนตัวส่งผลให้บิลการเล่นทุกบิลถูกยกเลิกทันที

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?