สโมสรฟุตบอลซัสซูโอโล รายชื่อนักเตะ Sassuolo ฤดูกาล 2022/2023

Calcio Seria A - กัลโช่ เซเรีย อา เข้าชม 2,159 ครั้ง

click2sbobet sassuolo 2022 23

สโมสรเล็กๆ อีกแห่งอย่าง ซัสซูโอโล ที่ขึ้นมาโลดแล่นบน กัลโช่ เซเรีย อา ได้อย่างน่าประหลาดใจ เพราะความสามารถเฉพาะตัวล้วนๆ แม้ในอิตาลีเองนั้น ชื่อเสียงของทีมนี้ก็ไม่เป็นที่รู้จักซักเท่าไหร่ ฉะนั้นแล้วอย่าแปลกใจว่าว่าทำไมแฟนบอลชาวไทยอย่างเราถึงไม่รู้สึกคุ้นหูกับชื่อทีมนี้เลย

ซัสซูโอโล นั้นก่อตั้งสโมสรมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1922 แต่ผลงานของพวกเขาไม่ค่อยดีนักและค่อนข้างจะเป็นทีมฟุตบอลสมัครเล่นซะมากกว่า จนผ่านช่วงเวลาของสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2 มาแบบไม่บอบช้ำเหมือนสโมสรอื่นๆ มากนัก เมื่อหลายๆ สโมสรเริ่มมีการปรับตัวทำให้ ซัสซูโอโล มองเห็นถึงความเป็นไปได้ในการเลื่อนชั้นขึ้นมาบนลีกสูงสุดของประเทศอย่างกัลโช เซเรียอา จนมาผงาดขึ้นไปสู่เซเรียอาได้สำเร็จในฤดูกาล 2013 และสามารถเล่นอยู่จนถึงฤดูกาลปัจจุบัน โดยผลงานของพวกเขานั้นยังไม่มีผลงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมากนัก นอกจากการเลื่อนชั้นจากทีมนอกลีกมาสู่กัลโช เซเรียอา โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 ปีเท่านั้นเอง ในส่วนของผลงานในฟุตบอลถ้วยต่างๆ นั้นก็เพียงแต่เข้าสู่รอบสองและสามเท่านั้น ไม่เคยสามารถเข้าไปสู่รอบลึกๆ ได้เลย แต่ผลงานของการเลื่อนชั้นมาสู่กัลโช เซเรียอา นั้นก็ถือว่าทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักของแฟนบอลอิตาลีในเวลาอันรวดเร็ว

ทางด้านรังเหย้าของ ซัสซูโอโล นั้นพวกเขาใช้สนาม Mapei Stadium ที่มีความจุ 20,084 ที่นั่ง เปิดใช้เมื่อ ปี ค.ศ.1995 นับว่าเป็นสนามที่ไม่ใหญ่โตนักหากเทียบกับทีมอื่นๆ ในกัลโช่ เซเรีย อา แต่ก็สามารถรองรับแฟนบอลของ ซัสซูโอโล ได้เต็มสนามทุกนัดที่เล่นในบ้าน

click2sbobet sassuolo 2022 23 1

รายชื่อนักเตะซัสซูโอโล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในฤดูกาล 2022/23

ผู้รักษาประตู
25 Gianluca Pegolo
47 อันเดรีย คอนซิยี่
64 อาเลสซันโดร รุสโซ

กองหลัง
3 Riccardo Marchizza
5 คาน อายฮาน
6 โฮแฌริโอ
13 จาน มาร์โก้ เฟร์รารี่
17 เมิร์ต เมิลเดอร์
19 ฟิลิปโป้ โรมันญ่า
22 เจเรมี่ โตลยาน
28 Martin Erlic
44 Ruan Tressoldi Netto
77 Giorgos Kiriakopoulos

กองกลาง
7 Matheus Henrique De Souza
8 Abdoulrahmane Harroui
14 เปโดร โอเบียง
16 Davide Frattesi
23 ฮาเหม็ด จูเนียร์ ทราออเร
27 Maxime Lopez
42 Kristian Thorstvedt

กองหน้า
9 อันเดรอา ปีนามอนติ
10 โดเมนิโก้ เบราร์ดี้
11 Agustin Alvarez Martinez
15 Emil Konradsen Ceide
18 Janis Antiste
35 Luca D’Andrea
45 Armand Lauriente
92 เกรกัวร์ เดเฟรล

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก