สโมสร “Borussia Mönchengladbach – โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค” บุนเดสลีกา เยอรมัน

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,078 ครั้ง

sbobet borussia mönchengladbach fc

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกของทั่วโลกนั้น ถือได้ว่าแต่ละลีกก็มีสไตส์เป็นของตัวเอง และสำหรับ บุนเดสลีกา ของเยอรมันนั้นก็รับการยอมรับกันไปทั่วโลกว่ามีความแข็งแกร่งอย่างมาก และด้วยลีกที่แข็งแกร่งเช่นนี้ก็ทำให้แต่ละทีมในบุนเดสลีกมีความน่าสนใจอย่างมากไม่เว้นแม้แต่ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ที่เรียกว่ามีสไตส์การเล่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีแฟนบอลขาประจำชาวไทยให้การติดตามผลงานในสนามอย่างต่อเนื่อง โดยถือว่าเป็นทีมฟุตบอลจากเยอรมันอีกทีมที่มีความน่าสนใจ

จุดกำเนิดของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค นั้นมาจากย่านเล็กๆ ใน มึนเช่น กลัดบัค ในปี ค.ศ.1900 โดยเริ่มจากการเป้ฯทีมฟุตบอลสมัครเล่นที่เดินสายแข่งในรายการต่างๆ จวบจนมีการพัฒนามาเป็นทีมฟุตบอลอาชีพและเริ่มทำการแข่งขันอย่างจริงจังในปี ค.ศ.1919 และเส้นทางที่แสนจะน่าสนใจก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อพวกเขาต้องพบกับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และช่วงเวลาที่ตกต่ำสุดขีด โดยช่วงทศวรรษที่ 70 ถือเป็นยุคทองของพวกเขาอย่างแท้จริง โดยผลงานที่ผ่านมาของทีมก็คือการคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้ถึง 5 ครั้งด้วยกัน และเป็นการคว้าแชมป์แบบติดต่อกัน 2 ฤดูกาลติดกันในฤดูกาล 1969-70 และ 1970-71 นอกจากนี้นี้พวกเขายังเคยเป็นแชมป์บุนเดสลีกา 2 อีกด้วย ส่วนในถ้วย DFB-Pokal นั้นก็สามารถคว้ามาครองได้ถึง 3 ครั้งด้วยกัน และผลงานระดับทวีปนั้นก็ไม่ใช่ย่อยเมื่อสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าคัพได้ 2 ครั้งด้วยกัน

Stadion im Borussia-Park คือรังเหย้าของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค โดยมันมีความจุ 54,057 ที่นั่ง และเปิดใช้งานเมื่อปี ค.ศ.2004 ที่ผ่านมานี้เอง นับว่าเป็นสนามฟุตบอลที่มีความทันสมัยอย่างมากในเยอรมัน จนได้รับการเลือกให้จัดการแข่งขันฟุตบอลรายการระดับโลกหลายครั้งแล้ว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก