สโมสรฟุตบอลมึนเช่นกลัดบัค รายชื่อผู้เล่น Mönchengladbach ฤดูกาล 2022/23

Bundesliga - บุนเดสลีกา เข้าชม 2,444 ครั้ง

sbobet borussia mönchengladbach fc

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกของทั่วโลกนั้น ถือได้ว่าแต่ละลีกก็มีสไตส์เป็นของตัวเอง และสำหรับ บุนเดสลีกา ของเยอรมันนั้นก็รับการยอมรับกันไปทั่วโลกว่ามีความแข็งแกร่งอย่างมาก และด้วยลีกที่แข็งแกร่งเช่นนี้ก็ทำให้แต่ละทีมในบุนเดสลีกมีความน่าสนใจอย่างมากไม่เว้นแม้แต่ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ที่เรียกว่ามีสไตส์การเล่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีแฟนบอลขาประจำชาวไทยให้การติดตามผลงานในสนามอย่างต่อเนื่อง โดยถือว่าเป็นทีมฟุตบอลจากเยอรมันอีกทีมที่มีความน่าสนใจ

จุดกำเนิดของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค นั้นมาจากย่านเล็กๆ ใน มึนเช่น กลัดบัค ในปี ค.ศ.1900 โดยเริ่มจากการเป้ฯทีมฟุตบอลสมัครเล่นที่เดินสายแข่งในรายการต่างๆ จวบจนมีการพัฒนามาเป็นทีมฟุตบอลอาชีพและเริ่มทำการแข่งขันอย่างจริงจังในปี ค.ศ.1919 และเส้นทางที่แสนจะน่าสนใจก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อพวกเขาต้องพบกับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และช่วงเวลาที่ตกต่ำสุดขีด โดยช่วงทศวรรษที่ 70 ถือเป็นยุคทองของพวกเขาอย่างแท้จริง โดยผลงานที่ผ่านมาของทีมก็คือการคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้ถึง 5 ครั้งด้วยกัน และเป็นการคว้าแชมป์แบบติดต่อกัน 2 ฤดูกาลติดกันในฤดูกาล 1969-70 และ 1970-71 นอกจากนี้นี้พวกเขายังเคยเป็นแชมป์บุนเดสลีกา 2 อีกด้วย ส่วนในถ้วย DFB-Pokal นั้นก็สามารถคว้ามาครองได้ถึง 3 ครั้งด้วยกัน และผลงานระดับทวีปนั้นก็ไม่ใช่ย่อยเมื่อสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าคัพได้ 2 ครั้งด้วยกัน

Stadion im Borussia-Park คือรังเหย้าของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค โดยมันมีความจุ 54,057 ที่นั่ง และเปิดใช้งานเมื่อปี ค.ศ.2004 ที่ผ่านมานี้เอง นับว่าเป็นสนามฟุตบอลที่มีความทันสมัยอย่างมากในเยอรมัน จนได้รับการเลือกให้จัดการแข่งขันฟุตบอลรายการระดับโลกหลายครั้งแล้ว

click2sbobet mönchengladbach 2022 23

โดยในปี 2022 มึนเช่นกลัดบัคมี คราซ์โนดาร์ เอฟเค เป็นผู้จัดการทีม และมีรายชื่อนักเตะมึนเช่นกลัดบัค ฤดูกาล 2022/23 ดังนี้

ผู้รักษาประตู
1 ยานน์ ซอมเมอร์
21 โทเบียส ซิพเพล
41 Jan Olschowsky

กองหลัง
3 Ko Itakura
4 มามาดู ดูกูร์
5 มาร์วิน ฟรีดริช
18 สเตฟาน ไลเนอร์
20 Luca Netz
24 โทนี่ ยันท์ชเค่
25 รามี่ เบนเซบายนี
29 Joseph Scally
30 นิโค เอลเวดี้

กองกลาง
6 คริสตอร์ฟ เครเมอร์
8 ยูเลียน ไวเกิล
11 ฮานเนส โวลฟ์
13 ลาร์ส สตินเดิ้ล
17 Kouadio Kone
22 Oscar Luigi Fraulo
23 โยนาส ฮอฟมันน์
26 Torben Musel
27 Rocco Reitz
32 ฟลอเรียน นอยเฮาส์
34 คอเนอร์ นฟ

กองหน้า
7 แพทริก เฮอร์มันน์
10 มาร์คุส ตูราม
14 อลาสซาน เปลย่า
19 Nathan N’Goumou Minpole
38 Yvandro Borges

 

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 2

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก