สโมสรฟุตบอลสุโขทัย เอฟซี รายชื่อนักเตะ Sukhothai FC ฤดูกาล 2022/23

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 21 ครั้ง

click2sbobet sukhothai fc 2

สุโขทัย เอฟซี สโมสรฟุตบอลที่มีฉายาของทีมว่า “ค้างคาวไฟ” เป็นอีกหนึ่งทีมที่เป็นทีมท้องถิ่นโดยแท้เริ่มก่อตั้งและส่งทีมแข่งขันในฟุตบอลลีกระดับประเทศเมื่อปี พ.ศ. 2552 โดยมี จักรินทร์ เปลี่ยนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย (ในขณะนั้น) เป็นประธานสโมสร

โดยในปี 2552 สุโขทัย เอฟซี ได้ลงทำการแข่งขันใน ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โดยใช้นักฟุตบอลท้องถิ่นในจังหวัดผสมกับนักฟุตบอลจาก สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสุโขทัย และจบอันดับที่ 7 จาก 12 สโมสรโซนภาคเหนือ

มาจนถึงปี 2556 ได้มีการเปลื่ยนแปลงฝ่ายบริหารของสโมสร ทำผลงานได้อันดับที่ 3 ในการแข่งขัน ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบแชมป์เปี้ยนลีก แต่ไม่สามารถเลื่อนชั้นได้ โดยจบอันดับที่ 3 ในสาย B ในปีต่อมาก็สามารถเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกดิวิชัน 1 ได้สำเร็จ

และในปี 2559 สุโขทัย เอฟซี ก็ก้าวขึ้นมาบนเวทีไทยลีกเป็นครั้งแรก โดยการทำทีมของ สมชาย ชวยบุญชุม ด้วยการจบอันดับที่ 3 ของไทยลีกดิวิชัน 1 ซึ่งการเล่นในไทยลีกปีแรกก็สามารถทำผลงานได้อย่างน่าพอใจด้วยการจบอันดับ 7 ของตารางได้ ทั้งที่เพิ่งเลื่อนชั้นเพียงปีเดียว และยังได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2017 อีกด้วย

click2sbobet sukhothai fc 1

รายชื่อนักเตะ Sukhothai FC ฤดูกาล 2022/23

ผู้รักษาประตู
สุธิพงษ์ พิศาลทรัพย์
กิตติพันธ์ แสนสุข
ณัฐพงษ์ ขจรมาลี
กริชชัย แสงรุ่ง

กองหลัง
ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด
ศฤงคาร พรหมสุภะ
เลอร์ซิโอ โซลดา
ภัทรพล ศึกษากิจ
แม็กซิมิเลียน ชไตน์เบาเออร์
สราวุธ กัลยาณบัณฑิต
จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์
ลักษณะ คำรื่น
ปริญญา อู่ตะเภา
เรียวเฮ อาราอิ

กองกลาง
ณัฐวุธ เจริญบุตร
ศิลา ศรีกำปัง
เชาวสิทธิ์ ทรัพย์สกุลผล
เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร
นันทวัฒน์ กกฝ้าย
พีรภัทร์ ผาสุข
พีรณัฐ ซื่อมาก
สมคิด ชำนาญศิลป์
สุขสันต์ มุ่งเป้า
อนุชิต เงินบุคคล

กองหน้า
วีรภัทร นิลบูรพา
Mark Lester Blanco Pineda
ออสมาน โซว์
แอดเมียร์ บายโรวิช
ศราวุธ ธรฤทธิ์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก