สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร รายชื่อผู้เล่น Police Tero ฤดูกาล 2023/24

Thai Premierleague - ไทย พรีเมียร์ลีก เข้าชม 41 ครั้ง

click2sbobet police tero

โปลิศ เทโร (Police Tero)
เวลาก่อตั้ง: 1992-1-1
ประเทศ: ประเทศไทย
เมือง: กรุงเทพฯ
สนามบอล: สนามบุณยะจินดา
ความจุสนามบอล: 3,500
ที่อยู่: เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร (Police Tero) เป็นสโมสรฟุตบอลในประเทศไทย มีผลงานชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 สมัย โดยปัจจุบันอยู่ในไทยพรีเมียร์ลีก หรือลีกสูงสุดของไทย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2535 เดิมเรียกกันในนามทีมโรงเรียนศาสนวิทยา ซึ่งมี นายวรวีร์ มะกูดี เป็นผู้ก่อตั้ง

ต่อมาในปี พ.ศ.2541 บริษัท บีอีซี เวิร์ลด จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาสนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอลเทโร ศาสน และก็ได้เปลี่ยนชื่อสโมสรฯ เป็น สโมสรฟุตบอล บีอีซี-เทโร ศาสน และได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ได้อันดับที่ 3 และ รายการ เอฟ เอ คัพ เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในปี พ.ศ.2542 ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ได้อันดับที่ 3 และรายการ เอฟ เอ คัพ เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย

และในปี พ.ศ. 2543 ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ได้อันดับที่ 1 ถือว่าได้แชมป์เป็นครั้งแรกของสโมสร และ ชนะเลิศรายการฟุตบอลถ้วยพระราชทานประเภท ก. จนถึงปี พ.ศ. 2544 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกก็ได้เป็นแชมป์ จี เอส เอ็ม ไทยลีก (2 สมัย) ติดต่อกัน

ในปี พ.ศ. 2548 สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล จากอังกฤษได้ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ผนึกกำลังพันธมิตรทางฟุตบอล สโมสรฟุตบอลบีอีซี-เทโร ศาสน ได้ทำการเปลี่ยนแปลงสัญลักษณ์ และชุดยูนิฟอร์มทีมใหม่ทั้งหมด เพื่อให้คล้ายคลึงกับสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ทีมดังพรีเมียร์ลีก ของประเทศอังกฤษ จึงทำให้สโมสรฟุตบอล บีอีซี-เทโร ศาสน ได้มีแฟนบอลทั่วประเทศเป็นจำนวนมากและมีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้

และในปัจจุบัน บีอีซี-เทโร ศาสน ได้เปลี่ยนชื่อเป็น สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร (Police Tero) และได้ย้ายสนามไปอยู่ที่ สนามบุณยะจินดา โดยได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรในปี พ.ศ. 2560

click2sbobet police tero 2022

รายชื่อผู้เล่นสโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร (Police Tero) ฤดูกาล 2023/24

ผู้รักษาประตู
1 อุกฤษณ์ วงศ์มีมา
22 สินทวีชัย หทัยรัตนกุล
24 ศรุฒ ณะศรี
29 Natthapat Makthuam

กองหลัง
2 เอกชัย สำเร
3 เออร์เนสโต ภูมิภา
4 จิรวัฒน ทองแสงพราว
13 อับดุลฮาฟิช บือราเฮง
15 ชุมพล บัวงาม
16 ณัฐพล สุขไชย
20 อนุกูล ฟอมไธสง
23 อดิศักดิ์ ซอสูงเนิน
26 Pichitchai Sienkrthok
27 เดอนี่ โปล คูณ ดาร์เบอเล่ย์
30 แมกซ์ ปีเตอร์ ครีวีย์
35 อิซัค ฮันนี่
59 อนุสรณ์ ใจเพชร

กองกลาง
5 สิทธิโชค ทัศนัย
6 เวลลิงตัน ไพรออรี
14 พีรพัฒน์ ขมิ้นทอง
21 พงศกร ศรีวะอุไร
32 เดนนิส วิลลานูเอวา
42 สรวิทย์ พานทอง
96 Nattapon Woratayanan

กองหน้า
7 นัฐวุฒิ มูลสุวรรณ
8 ธีรวุธ ชูโลก
9 วู กึน ยอง
10 Kwame Amponsah Karikari
11 เจนภพ โพธิ์ขี
17 ไซแอม แย็ปป์
18 สงครามสมุทร น้ำผึ้ง
19 ยศศักดิ์ เชาวนะ
77 มาร์ก ล็องดรี้ บาโบ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก