สโมสร “Palermo – ปาแลร์โม่” กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

Calcio Seria A - กัลโช่ เซเรีย อา เข้าชม 2,023 ครั้ง

sbobet article palermo

อีกสโมสรใน กัลโช่ เซเรีย อา ที่มีความน่าสนใจก็น่าจะเป็นสโมสรฟุตบอลอย่าง ปาแลร์โม่ ที่มีผลงานที่น่าสนใจอย่างมาก แม้ชื่อชั้นจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของแฟนบอลชาวไทยก็ตาม

สำหรับ ปาแลร์โม่ นั้นก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1900 โดยใช้ชื่อเริ่มเเรกว่า Anglo Panormitan Athletic and Football Club ก่อนที่ในปี ค.ศ.1907 จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า Palermo จนถึงทุกวันนี้ ทีมตั้งอยู่บนเกาะซิซิลีทางตอนใต้สุดของอิตาลี โดยลงเเข่งเเบบสมัครเล่นจนสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 1 จึงได้เปลี่ยนมาเป็นทีมอาชีพโดยได้รับการสนับสนุนจากนักศึกษามหาวิทยาลัยในเมือง หลังจากนั้นพวกเขาก็เดินบนเส้นทางของฟุตบอลอาชีพอย่างเต็มตัว และช่วง 5 ทศวรรษนั้นพวกเขาก็ขึ้นๆ ลงๆ ระกว่างเซเรียอา เเละเซเรียบี ก่อนที่เข้าสู่ยุคมิลเลเนี่ยม พวกเขาก็เรียกว่าลงหลักปักฐานบนเซเรียอาได้อย่างสมบูรณ์จนถึงทุกปัจจุบัน เเม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยคว้าเเชมป์เซเรียอาได้เลยเเม้เเต่ครั้งเดียว เเต่พวกเขาก็สามารถคว้าเเชมป์ เซเรียบี ได้ถึง 5 ครั้งเเละรองเเชมป์อีก 2 ครั้ง ส่วนเซเรียซี นั้นพวกเขาสามารถคว้าเเชมป์ได้ 1 ครั้ง เเละคว้าเเชมป์เซเรียซี1 ถึง 2 ครั้ง รองเเชมป์อีก 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังคว้าเเชมป์เซเรียซี 2 ได้ 1 ครั้ง โดยในส่วนของฟุตบอลถ้วยนั้นพวกเขาสามารถคว้าเเชมป์ Coppa Italia Serie C ได้ 1 ครั้ง เเละยังคว้าเเชมป์ Coppa Federale Siciliana ได้อีก 1 ครั้ง เรียกว่ามีความสามารถพอตัวเลยทีเดียว

ทางด้านรังเหย้านั้น ปาแลร์โม่ นั้นพวกเขาใช้สนาม Stadio Renzo Barbera ที่มีความจุ 50,008 ที่นั่ง โดยเปิดใช้งานเมื่อปี ค.ศ.1932 เเละเริ่มมีการปรับปรุงใหม่ในปี ค.ศ.1989 ถือเป็นสนามที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะซิซิลีเลยทีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก