ทีเด็ดบอล! SBOBET ยูโร2020 “เดนมาร์ก vs เบลเยียม” วันพฤหัสบดี 17 มิถุนายน 2564

ทีเด็ด SBOBET เข้าชม 26 ครั้ง

SBOBET

ฟุตบอล ยูโร 2020
พฤหัสบดี 17 มิถุนายน 2564 เวลา 23:00 น.
เดนมาร์ก vs เบลเยียม
อัตราต่อรอง: เบลเยียม ต่อ 0.5

ทีเด็ดบอล SBO ประจำวันพฤหัสบดี 17 มิถุนายน 2564 เวลา 23:00 น. กับศึกฟุตบอลยูโร 2020 ในเกมวันนี้เราจะมาดูบทวิเคราะห์ สถิติก่อนเกมและฟันธงแบบเน้นๆ จากเซียนบอล SOBET ในเกมการพบกันระหว่าง “ทีมชาติเดนมาร์ก” พบกับ “ทีมชาติเบลเยียม” ซึ่งถือเป็นคู่บิ๊กแมตซ์สำหรับวันนี้ เรามาดูสถิติของทั้งสองฝั่งกันก่อนเลย

เดนมาร์ก: จากผลงานในเกมแรกที่แพ้ให้กับฟินแลนด์ ไป 0-1 ทำให้ทีมยังไม่มีคะแนนในขณะที่ทีมอื่นภายในกลุ่มในตอนนี้ทุกทีมมี 3 คะแนนอยู่แล้ว ซึ่งในเกมนี้น่าจะมีแรงกระตุ้นเพื่อกลับสู่หนทางเข้ารอบ เนื่องจากคริสเตียน อีริกเซ่น หายดีแล้วถึงแม้จะยังไม่สามารถกลับมาเล่นได้ก็ตาม ซึ่งจากผลงานโดยร่วมของทีมก่อนหน้านี้ก็ทำได้ค่อนข้างดีด้วยสถิติ 5 เกมหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ไป 1

เบลเยียม: อีกหนึ่งทีมเต็งแชมป์ของรายการนี้ที่ผลงานยังยอดเยี่ยมเช่นเคย จากเกมแรกที่เอาชนะรัสเซีย มาได้ถึง 3-0 กับสถิติ 6 เกมหลังสุดชนะ 4 เสมอไป 2 ไม่แพ้ใคร ส่วนขุมกำลังหลักจากนัดแรกก็อยู่กันครบ ถึงแม้เดอ บรอย กองกลางตัวเก่งจะยังไม่พร้อมลงสนามก็ตาม

ซึ่งเกมคู่นี้จากฟอร์มการเล่น และสถิติการเจอกันในช่วงหลังจะเป็นฝั่งของเบลเยียม ที่ทำได้ดีกว่าจากผลงานที่เจอกันนัดล่าสุดก็เป็นเบลเยียม ที่เอาชนะมาได้ 4-2 แบบสนุก แต่เกมวันนี้คงไม่น่าจะเป็นนัดที่ง่ายของเบลเยียม เพราะเดนมาร์กก็น่าจะเปิดหน้าแลกเพื่อหาคะแนนสำคัญเพื่อโอกาสลุ้นเข้ารอบ และเป็นกำลังใจให้กับอีริกเซ่นด้วย แต่อย่างไรก็ตามเกมวันนี้หากเปิดหน้าใส่กันเชื่อว่าเบลเยียมน่าจะอาศัยเกมรุกที่เฉียบคมผ่านไปได้

SBO

ทีเด็ด: เบลเยียม เตรียมเฮเลย
ผลที่คาด: เดนมาร์ก 0-2 เบลเยียม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก