ทีเด็ดบอล! SBOBET ยูโร2020 “อิตาลี vs สวิตเซอร์แลนด์” วันพุธ 16 มิถุนายน 2564

ทีเด็ด SBOBET เข้าชม 20 ครั้ง

click2sbobet tded 16 6 2021 01

ฟุตบอล ยูโร 2020
วันพุธ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 02:00 น.
อิตาลี vs สวิตเซอร์แลนด์
อัตราต่อรอง: อิตาลี ต่อ 0.5/1

ทีเด็ดบอล SBOBET ประจำวันพุธ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 02:00 น. กับศึกฟุตบอลยูโร 2020 ในเกมวันนี้เราจะมาดูบทวิเคราะห์ สถิติก่อนเกมและฟันธงแบบเน้นๆ จากเซียนบอล SOBET ในเกมการพบกันระหว่าง “ทีมชาติอิตาลี” พบกับ “ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์” ซึ่งถือเป็นคู่บิ๊กแมตซ์สำหรับวันนี้ เรามาดูสถิติของทั้งสองฝั่งกันก่อนเลย

อิตาลี: จากผลงานที่ยอดเยี่ยมในเกมนัดแรกที่เอาชนะตุรกี มาได้ถึง 3-0 ทำให้อิตาลีขึ้นมาเป้นทีมนำของกลุ่มในเวลานี้ รวมทั้งผลงานโดยรวมที่ชนะมา 6 เกมติดต่อกัน แบบไม่เสียประตูเลยแม้แต่ลูกเดียว อีกทั้งยิงไปถึง 20 ประตูจากผลงานเพียงแค่ 6 เกมหลัง อีกทั้งตัวผุ้เล่นหลักๆ ก็พร้อมลงทำศึกในค่ำคืนนี้ด้วย

สวิตเซอร์แลนด์: จากผลงานในเกมแรกทำได้เพียงแค่เสมอกับเวลส์ 1-1 แต่จากฟอร์มแล้วค่อนข้างทำได้ดี เหลือเพียงจังหวะสุดท้ายที่ยังหาโอกาสส่งบอลเข้าตาข่ายไม่ได้ ซึ่งจากสถิติ 6 เกมหลังของทีมแล้ว ชนะมาถึง 5 เกมติดๆ ก่อนจะสะดุดเสมอในเกมล่าสุดเท่านั้น

click2sbobet tded 16 6 2021 02

ซึ่งเกมวันนี้ด้วยฟอร์มของทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจสุดๆ และเป็นสองทีมเต็งที่ถูกวางจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไปของกลุ่่มนี้ แต่ด้วยชื่อชั้นของตัวผู้เล่นและประสบการณ์ที่ทางอิตาลีมีมากกว่า เกมวันนี้จึงน่าจะเป็นเกมที่เปิดแลกกันสนุก แต่สุดท้ายเชื่อว่าอิตาลีน่าจะเฉือนชนะไปได้ในที่สุด

ทีเด็ด: อิตาลี มีลุ้นกว่า
ผลที่คาด: อิตาลี 1-0 สวิตเซอร์แลนด์

 

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก