ทีเด็ดบอล! SBOBET ยูโร2020 “เยอรมัน vs ฝรั่งเศส” วันอังคาร 15 มิถุนายน 2564

ทีเด็ด SBOBET เข้าชม 21 ครั้ง

click2sbobet tded 15 6 2021 02

ฟุตบอล ยูโร 2020
วันอังคาร 15 มิถุนายน 2564 เวลา 02:00 น.
เยอรมัน vs ฝรั่งเศส
อัตราต่อรอง: ฝรั่งเศส ต่อ ป.

ทีเด็ดบอล SBOBET ประจำวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 กับศึกฟุตบอลยูโร 2020 ในเกมวันนี้เราจะมาดูบทวิเคราะห์ สถิติก่อนเกมและฟันธงแบบเน้นๆ จากเซียนบอล SOBET ในเกมการพบกันระหว่าง “ทีมชาติเยอรมัน” พบกับ “ทีมชาติฝรั่งเศส” ซึ่งถือเป็นคู่บิ๊กแมตซ์สำหรับวันนี้ ซึ่งดูจากชื่อชั้นแล้วสเปนค่อนข้างเป็นต่ออยู่มาก แต่เรามาดูสถิติของทั้งสองฝั่งกันก่อนเลย

click2sbobet tded 15 6 2021 01

เยอรมัน: ทีมวางอันดับ 4 ในทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ฟอร์มในช่วงหลังยังไม่เข้าที่ดีนัก ถึงแม้ผลงานในเกมล่าสุดจะถล่มลัตเวีย ไปถึง 7-1 ในเกมอุ่นเครื่อง ทำให้มีผลงาน 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ไป 1 ซึ่งเกมในวันนี้ผู้ล่นค่อนข้างพร้อม มีเพียงลีออน กอเลสก้า เท่านั้นที่รอเช็คความฟิต ที่เหลือพร้อมลงสนามทั้งหมด

ฝรั่งเศส: ทีมเต็งในทัวร์นาเมนต์นี้ ที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมรักษาฟอร์มเก่งได้ตลอดมา จากผลงานเกมล่าสุดเอาชนะบัลแกเรีย มาได้ 3-0 ทำให้มีสถิติ 5 เกมหลังชนะ 4 เสมอ 1 ไม่แพ้ใครเลยและเสียเพียงแค่ 1 ประตูเท่านั้น ผู้เล่นในเกมนี้ค่อนข้างพร้อมมีเพียง เบนเซม่า ที่ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่และซูม่าที่รอเช็คความฟิต

โดยเกมในวันนี้ถือเป็นแมตซ์ที่ทุกคนรอคอย เพราะทั้งสองทีมเป็นทีมเต็งของรายการนี้ แต่จากผลงานการพบกันในช่วงหลังเป็นทางฝรั่งเศส ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน จากเกมล่าสุดในศึกเนชั่นลีก ฝรั่งเศส เอาชนะได้ไป 2-1 ทำให้สถิติ 5 เกมหลังฝรั่งเศสเอาชนะไปได้ถึง 3 ครั้ง และเสมอกัน 2 ครั้ง ซึ่งเยอรมันไม่ชนะเลย ยิงได้เพียงลูกเดียวจาก 5 เกมหลัง เกมนี้จึงเชื่อว่าฝรั่งเศสจะเฉือนชนะไปได้

click2sbobet tded 15 6 2021 03

ทีเด็ด: ฝรั่งเศส เด็ดจริง
ผลที่คาด: เยอรมัน 0-1 ฝรั่งเศส

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก