เดิมพันเกม eSports ใน SBOBET วิธีแทงเกมอีสปอร์ตออนไลน์ 24 ชม.

SBOBET เข้าชม 319 ครั้ง

click esports sbobet

การเดิมพัน eSports ใน SBOBET มีเกม eSports ให้สมาชิกได้ร่วมทายผลร่วมสนุกกันมากกว่า 20 ชนิดเกม นำโดยเกมยอดฮิตอย่าง Dota2, LOL, CS:GO, FIFA, Rainbow6, Valorant, Pubg และเกมยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งที่มีการแข่งขันกันอย่างเป็นทางการ และรายการสมัครเล่น SBOBET เปิดให้วางเดิมพันว่ากว่า 1,000 รายการต่อวัน รวมทั้งมีรายงานผลการแข่งขันและสถิติต่างๆ ให้ชมอีกด้วย

วิธีวาง เดิมพันเกม eSports แบบง่ายใน SBOBET

click esports 01

  • login เข้าสู่ระบบ SBOBET มาแล้ว ให้กดไปที่เมนู “อีสปอร์ต

click esports 02

  • เมื่อเข้ามาสู่หน้า eSports แล้วจะเห็นเกมมากมาย ที่เปิดให้วางเดิมพัน เลือกเกมที่ต้องการแทง

click esports 03

  • เลือกที่ที่คุณต้องการเดิมพัน เช่น DOTA2 จากนั้นเลือกทัวร์นาเมนต์ที่ต้องการวางเดิมพัน

click esports 04

  • จากนั้นเลือกคู่ที่ต้องการวางเดิมพัน จากตัวอย่างเลือกคู่ระหว่าง “Team Secret พบกับ AS Monaco

click esports 05

  • เมื่อเข้ามาแล้วจะเห็นว่ามีการเปิดให้เดิมพันหลายๆ รูปแบบสำหรับคู่นี้ทั้ง การแทงแบบแต้มต่อ, การแทงเกมที่ 1 ทีมใดจะชนะ, เกมที่ 1 ทีมใดจะเป็นศพแรก, ใครฆ่าได้ 5 ตัวก่อน และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ร่วมสนุกตลอดทั้งการแข่งในคู่เดียว

click esports 06

  • เพียงแค่กดไปที่ราคาฝั่งที่ต้องการวางเดิมพัน จากนั้นระบุจำนวนเงิน แล้วกดยืนยันเป็นอันเรียบร้อย
  • นอกจากนั้นยังสามารถดูการถ่ายทอดสดการแข่งได้อีกด้วย

สำหรับวงการ Esports ในปัจจุบันก็เปรียบเสมือนกับกีฬาชนิดหนึ่ง ที่มีการแข่งขันทั้งรายการที่เป็นทัวร์นาเมนต์และเป็นลีก ซึ่งในประเทศไทยเองก็ได้มีการแข่งขันและการยอมรับในเกม Esports มากขึ้นเช่นกัน ซึ่งการแข่งขันของกีฬาอีสปอร์ตทีมส่วนใหญ่จะได้รับการสนับสนุนจากเว็บพนันเป็นหลัก ไม่ว่าจะแบรนด์ใดก็ตาม รวมทั้งการสนับสนุนทัวร์นาเมนต์ต่างๆ ให้ได้มีการจัดการแข่งขันเกิดขึ้น รวมทั้ง SBOBET เองก็มีการเป็นสปอร์นเซอร์ในหลายๆ รายการของวงการ Esports ดังนั้นหากใครที่ต้องการเดิมพัน Esports สามารถมาร่วมสนุกได้ที่ SBOBET

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 2

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก