ทางเข้า SBOBET

สโมสร “Atalanta – อตาลันต้า” กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

Calcio Seria A - กัลโช่ เซเรีย อา เข้าชม 2,231 ครั้ง

sbobet article atalanta fc

การเเข่งขันฟุตบอลลีกของอิตาลีนั้นรู้จักกันดีในชื่อของ กัลโช่ เซเรีย อา โดยถือว่าเป็นลีกฟุตบอลที่ต้องอาศัยเทคนิคชั้นสูงในการเเข่งขัน เเละเป็นอีกลีกที่มีเเฟนบอลชาวไทยติดตามกันอย่างมากมาย โดยมีหลายๆ สโมสรที่เป็นที่ต้องตาต้องใจ โดยอตาลันต้า ก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่เเฟนบอลชาวไทยน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงจะไม่ค่อยมีคนตาเชียร์ก็ตามที โดยพวกเขาสามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ มีคืนวันที่รุ่งเรืองพอๆ กับวันที่เเสนเศร้าคละเคล้ากันไป

สำหรับ Atalanta นั้นออกจะมีประวัติที่แปลกออกไปเมื่อพวกเขาก่อร่างสร้างสโมสรโดยผู้อพยพชาวสวิสเซอร์เเลนด์กลุ่มหนึ่งที่เข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองเเบร์กาโม่ ในปี ค.ศ.1907 ภายใต้ชื่อทีมว่า  FC Bergamo ก่อนที่จะมีการรวมทีมกับอีกสามทีม โดยเรียกว่ารวมกันครั้งนี้ว่า Bergamasca เเละเปลี่ยนชื่อเป็น Atalanta ตามชื่อของเทพเจ้ากรีกองค์หนึ่ง เเละกว่าที่พวกเขาจะเข้าร่วมการเเข่งขันฟุตบอลลีกของอิตาลีก็ปาเข้าไปในปี ค.ศ.1929 เเละสามารถขึ้นสู่กัลโช เซเรียอา ได้ครั้งเเรกในปี ค.ศ.1937 ก่อนที่จะขึ้นๆ ลงๆ ระหว่าง เซเรียอา เเละเซเรียบีตลอดกว่า 6 ทศวรรษ จนถึงทุกวันนี้ ผลงานของทีมนั้นพวกเขาไม่เคยคว้าเเชมป์เซเรียอาได้เลยเเม้เเต่ครั้งเดียว เเต่ก็สามารถคว้าเเชมป์เซเรีย ซี1 มาได้ 1 ครั้ง เเละยังสามารถคว้าเเชมป์เซเรียบีได้อีกถึง 6 ครั้งด้วยกัน นอกจากนี้เเล้วในรายการฟุตบอลถ้วย พวกเขายังสามารถคว้าเเชมป์ Coppa Italia ได้อีกด้วย นับว่าก็พอมีผลงานอยู่บ้าง ถึงจะไม่มากก็ตามที แต่ก็ถือเป็นอีกทีมที่มีความน่าสนใจไม่น้อย

รังเหย้าของ อตาลันต้า  ก็คือสนาม Stadio Atleti Azzurri d’Italia ในเมืองเเบร์กาโม่ โดยมันมีความจุ 26,642 ที่นั่ง เปิดใช้งานครั้งเเรกเมื่อปี ค.ศ.1928 นับว่าเป็นสนามฟุตบอลกลางเเจ้งที่มีความจุขนาดเล็กอีกเเห่งของกัลโช เซเรียอา เลยก็ว่าได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก