สโมสร “Cesena – เชเซน่า” กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

Calcio Seria A - กัลโช่ เซเรีย อา เข้าชม 1,936 ครั้ง

sbobet article ac cesena

การเเข่งขันฟุตบอลลีกของอิตาลี อย่าง กัลโช่ เซเรีย อา นั้นมีความสนุกสนานเเละตื่นเต้นน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะถือเป็นลีกที่มีเทคนิคอย่างสูง โดยมีหลากหลายสโมสรที่เข้าร่วมการเเข่งขันรวมทั้งสโมสรเล็กๆ อย่าง ม้าน้ำ เชเซน่า โดยมันเป็นสโมสรที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงในหมู่เเฟนบอลชาวไทยมากนัก เเต่ก็ถือว่าเป็นอีกสโมสรที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งอีกสโมสรหนึ่งของกัลโช เซเรียอา

โดย เชเซน่า เริ่มแรกเดิมทีเป็นเพียงสโมสรฟุตบอลสมัครเล่นที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1940 ก่อนที่จะพัฒนามาสู่การเป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพอย่างเต็มตัว และเข้าร่วมกับการแข่งขันฟุตบอลลีกของอิตาลี ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก แต่ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในลีกระดับล่างๆ จน ในฤดูกาล 2005-06 ขณะที่พวกเขาอยู่ในเซเรียบีก็สร้างความประหลาดใจด้วยการเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นบนเซเรียอาได้เเม้จะจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 6 เเต่ก็อยู่ได้เเค่ฤดูกาลเดียวก็ต้องหล่นไปสู่เซเรียบี เเละหลังจากนั้นพวกเขาก็ขึ้นๆ ลงๆ อีกเช่นเดิมจนสามารถกลับมาเซเรียอาได้อีกครั้งในฤดูกาลปัจจุบัน สำหรับผลงานของพวกเขานั้นเรียกว่าไม่เคยคว้าเเชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา ได้เลยเเม้เเต่ครั้งเดียว โดยผลงานที่ดีที่สุดคือการคว้าเเชมป์เซเรียซีถึง 3 ครั้ง นอกจากนี้ผลงานในเซเรียบีก็สามารถได้รองเเชมป์ 3 ครั้งเเละเพลย์ออฟอีก 2 ครั้ง ส่วนผลงานในฟุตบอลถ้วย พวกเขาสามารถคว้าเเชมป์ Coppa Italia Serie C ได้ 1 ครั้งเเละรองเเชมป์อีก 1 ครั้ง ก็ถือว่าเป็นผลงานที่พอไปวัดไปวาได้อยู่เหมือนกัน แต่ก็ต้องต่อสู้กันอีกนานหากต้องการจะประสบความสำเร็จในกัลโช เซเรียอา

ทางด้านของรังเหย้านั้น เชเซน่า ใช้สนาม Stadio Dino Manuzzi เป็นสังเวียนฟาดเเข้งในปัจจุบัน โดยมันมีความจุ 23,860 ที่นั่ง โดยเปิดใช้งานเมื่อปี ค.ศ.1957 นับว่าเป็นอีกสนามฟุตบอลอีกแห่งที่มีขนาดเล็กของกัลโช เซเรียอา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก