ติดพนันออนไลน์! มีวิธีป้องกันได้อย่างไร? ป้องกันการติดพนันง่ายๆ ด้วยเครื่องมือของ SBOBET

SBOBET เข้าชม 756 ครั้ง
click2sbobet block sbobet 11

SBOBET ขอมีส่วนรวมในสังคมโดยมีความรับผิดชอบและให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นที่สุด แม้ว่าการพนันจะเป็นสิ่งที่ให้ความบันเทิง แต่กระนั้นก็สามารถก่อให้เกิดปัญหาให้กับผู้เล่นบางท่านได้เช่นกัน ดังนั้น SBOBET จึงมุ่งมั่นให้ท่านได้ตระหนักถึงปัญหาพฤติกรรมติดการพนันและป้องกันท่านจากการติดการพนันจากเกมส์ของ SBOBET ในขณะเดียวกันก็มุ่งที่จะให้ท่านได้รับความเพลิดเพลินกับเกมส์ของเราอย่างเต็มที่

สำหรับท่านที่รู้สึกว่ากำลังมีปัญหาว่าจะติดการพนันออนไลน์มากเกินไป หรือเสียพนันมากไปไม่สามารถควบคุมการเล่นของตัวเองได้ ท่านสามารถใช้เครื่องมือป้องกันของทาง SBOBET ได้ดังนี้

วิธีป้องกันการติดพนันออนไลน์ ด้วยเครื่องมือของ SBOBET

click2sbobet block sbobet 01
  • การตั้งค่าถอนตัว

วิธีนี้จะทำให้ท่านสามารถหยุดเล่นและไม่สามารถวางเดิมพันได้ชั่วคราว หรือไม่สามารถลงชื่อเข้าระบบ SBOBET ได้เป็นระยะเวลา 7 วัน 30 วันหรือ 90 วัน สามารถเข้าไปตั้งค่าด้วยตัวเองได้ดังนี้

click2sbobet block sbobet 02

1. ลงบัญชีเข้าใช้บัญชี SBOBET และคลิกที่ปุ่ม [บัญชี] ซึ่งอยู่ด้านบนของหน้า
2. คลิกที่ปุ่ม “การตั้งค่าถอนตัว” และเลือการตั้งค่าถอนตัวที่ท่านต้องการ
3. คลิกที่ปุ่ม ตั้งค่าถอนตัว เพื่อเปิดใช้เครื่องมือการตั้งค่าถอนตัว
4. คลิกที่ปุ่ม OK เพื่อยืนยันการตั้งค่าถอนตัว และคลิกปุ่ม Cancel เพื่อยกเลิก
5. จะมีข้อความแจ้งเตือนปรากฎเมื่อท่านยืนยันการตั้งค่าถอนตัว คลิกที่ปุ่ม OK ที่กล่องข้อความอีกครั้งเพื่อเปิดใช้เครื่องมือการตั้งค่าถอนตัว
6. หลังจากนั้นระบบจะนำท่านออกจากบัญชีทันที ท่านสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อีกครั้งหลังจากระยะเวลาที่ท่านตั้งค่าไว้

  • งบวางพนัน

วิธีนี้จะจำกัดวงเงินวางพนันทั้งหมดของท่านเป็นระยะเวลา 7 วันต่อเนื่องกัน เช่น ท่านตั้งงบวางพนันที่ 100 บาทระบบจะไม่อนุญาตให้ท่านวางพนันเป็นจำนวนเงินที่สูงกว่า 100 บาทจนกระทั่งครบ 7 วัน สามารถเข้าไปตั้งค่าด้วยตัวเองได้ดังนี้

click2sbobet block sbobet 03

1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี SBOBET และคลิกที่ปุ่ม [บัญชี] ซึ่งอยู่ด้านบนของหน้า จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “งบวางพนัน” เพื่อทำการจำกัดเงินเดิมพัน
2. ทำเครื่องหมายถูกที่ช่อง “เปิดใช้งาน” จากนั้นใส่จำนวนเงินเดิมพันจำกัดที่ท่านต้องการ
3. ตรวจสอบให้มั่นใจว่าจำนวนเงินเดิมพันจำกัดถูกต้อง ก่อนที่จะคลิกปุ่ม “ยืนยัน” เพื่อบันทึกการตั้งค่า

  • จำกัดเงินฝาก

วิธีนี้จะช่วยให้ท่านสามารถจำกัดเงินโอนไปยังบัญชี SBOBET ของท่านเป็นระยะเวลาตามที่ท่านกำหนด ท่านสามารถตั้งค่าเงินฝากสูงสุดต่อวันเป็นระยะเวลา 7 วันหรือ 30 วัน สามารถเข้าไปตั้งค่าด้วยตัวเองได้ดังนี้

1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี SBOBET และคลิกที่ปุ่ม [บัญชี] ซึ่งอยู่ด้านบนของหน้า จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “วงเงินฝากจำกัด” เพื่อทำการจำกัดเงินฝาก
2. คลิกที่ปุ่ม เริ่มใช้ และใส่จำนวนเงินขั้นสูงสุดที่ท่านต้องการจำกัดในระยะเวลาที่ท่านต้องการ
3. คลิกที่ปุ่ม ยืนยัน เพื่อบันทึกการตั้งค่า
4. ตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าวงเงินฝากจำกัดและระยะเวลาถูกต้อง จากนั้นคลิก OK เพื่อยืนยันในกล่องข้อความแจ้งเตือน หรือคลิก Cancel หากไม่ถูกต้อง
5. จากนั้นกล่องข้อความยืนยันจะปรากฎขึ้นอีกครั้งเพื่อยืนยันครั้งสุดท้ายก่อนที่ระบบจะทำการเปิดเครื่องมือวงเงินฝากจำกัด ให้คลิก OK เพื่อยืนยันขั้นตอนการเปิดใช้เครื่องมือ

ท่านสามารถติดต่อ GamCare หรือ GamblingTherapy.org เพื่อขอรับคำปรึกษา
หรือท่านสามารถส่งคำร้องเพื่อขอถอนตนเองแบบถาวรได้โดยติดต่อแผนกบริการลูกค้าที่ [email protected]

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก