สโมสรฟุตบอลสวอนซี ซิตี้ Swansea City ทีมในแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ฤดูกาล 2020-21

Premierleague - พรีเมียร์ลีก เข้าชม 1,944 ครั้ง

sbobet article swansea city

หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ถือเป็นทีมน้องใหม่ไฟเเรงอีกทีมที่เข้าร่วมการเเข่งขันกับพรีเมียร์ไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมานี้เอง เเละสามารถสร้างผลงานได้ในระดับดีทีเดียว เเต่สำหรับเเฟนบอลในเมืองไทยเเล้วเเทบจะไม่ค่อยมีใครตามเชียร์ทีมนี้เลย อาจจะเป็นเพราะพวกเขาเป็นเพียงทีมเล็กๆ จากเเคว้นเวลส์ โดยถือได้ว่าเป็นสโมสรฟุตบอลเเรกจากเเคว้นเวลส์ที่สามารถเข้าร่วมการเเข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จ

ทางเข้า SBOBET

จุดกำเนิดของ สวอนซี ซิตี้ นั้นเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1912 โดยกลุ่มชาวเมืองที่ต้องการเริ่มฟุตบอลกัน เนื่องจากในขณะนั้นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเเคว้นเวลส์กลับเป็นกีฬารักบี้ จนการมาของ สวอนซี ซิตี้ ซึ่งผลงานของพวกเขาในช่วงเเรกนั้นก็เรียกว่าวนเวียนอยู่ในดิวิชั่น 2 เเละ 3 ในสมัยนั้นจนสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ผลงานของพวกเขาก็ยังไม่กระเตื้องขึ้น หนำซ้ำยังตกไปเล่นในดิวิชั่น 4 เสียอีก ก่อนที่ทศวรรษที่ 80 จะเป็นขาขึ้นของพวกเขาบ้าง เมื่อสามารถไต่ระดับมาจนสามารถเข้าร่วมการเเข่งขันดิวิชั่น 1 ในสมัยนั้นสำเร็จ ก้าวเข้าสู่ช่วงทศวรรษ 20 พวกเขาเริ่มไต่ระดับอีกครั้งเเละสามารถขึ้นมาสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จอีกครั้งในฤดูกาล 2011 จนถึงฤดูกาลปัจจุบัน พวกเขาสามารถคว้าเเชมป์ ดิวิชั่น 3 ได้ 3 ครั้ง เเละคว้าเเชมป์ดิวิชั่น 4 ได้ 1 ครั้ง รวมทั้งเป็นเเชมป์ลีกคัพ 1 ครั้ง

สำหรับรังเหย้าของ สวอนซี ซิตี้ นั้นเริ่มเเรกเดิมทีพวกเขาใช้สนามเวตช์ฟีลด์ เป็นสนามประจำสโมสร เเต่เนื่องจากปัญหาหลายๆ อย่างทำให้ตั้งเเต่ฤดูกาล 2005 เป็นต้นมาพวกเขาย้ายมาใช้ลิเบอร์ตี สเตรเดี้ยม ที่มีความจุ 20,532 ที่นั่ง เป็นรังเหย้าตั้งแต่นั้นมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 5 / 5. โหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก